Một chiếc đệm tốt không chỉ giúp người nằm cảm thấy thoải mái mà còn bảo vệ cho sức khỏe tuy không phải giống như thuốc nhưng cũng tác động khá nhiều, vì thế trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng đệm khác nhau như nệm bông ép giá rẻ, đệm cao su, đệm xơ dừa, đệm lò xo,…Với xu hướng sử dụng hiện nay thiên về đệm lò xo cao cấp nhiều hơn và ngày càng phổ biến, nhưng nhiều người trong chúng ta không biết cách sử dụng và bảo quản đệm đúng cách thế nên chất lượng sản phẩm ngày càng giảm và độ bền sẽ thấp hơn, để biết cách sử dụng thì mọi người có thể lưu ý những điều kiện sau để sử dụng đệm lò xo cao cấp sao cho bền và giảm chi phí khi phải mua đệm mới cho gia đình.
Lựa chọn kích thước đệm lò xo phù hợp
Đệm lò xo thường sẽ có kích thước lớn hơn các dòng đệm khác về độ dày thế nên sẽ khó khăn trong việc vận chuyển, nên mọi người cần đo kích thước giường chuẩn để mua đúng kích thước sao ccho phù hợp để không phải đổi đi đổi lại nhiều lần sẽ vừa tốn công sức, vừa mất chi phí.


Bề mặt đệm lò xo cao cấp luôn được giữ phẳng và khoàng cách giữa không được lớn quá hay bé quá chỉ hở giữa đệm với giường không quá 10 cm để đảm bảo đệm luôn được đúng vị trí, để đảm bảo chất lượng đệm và được đặt tự nhiên không quá gò bó bởi khung giường.
>>>http://thegioidemviet.Vn/danh-sach/214/dem-bong-ep.Html
Vị trí đặt đệm lò xo đúng chỗ
Với các dòng đệm lò xo cao cấp thì nên đặt nơi thoáng mát, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và không nên đặt những nơi có độ ẩm cao, dễ tạo nấm mốc dù đệm đã có tính chống khuẩn. Mọi người có thể sử dụng rèm cửa để che nắng chiếu trực tiếp vào đệm vào lúc trời nắng.
Sử dụng bọc bảo vệ đệm
Bình thường thì khi sử dụng đệm lò xo giá rẻ thì để không vậy sử dụng cũng được, nhưng để muốn giữ vệ sinh cho đệm dễ giặt giũ và khó vấy bẩn là nên sử dụng thêm lớp ga bọc đệm để phủ bên ngoài, sẽ hạn chế được các chất bẩn tiếp xúc trực tiếp tới đệm.

Ngoài ra làm như vậy khi đổ chất lỏng hay mồ hôi thì không thẩm thấu xuống đệm làm hỏng chất lượng lò xo và tăng tinh thẩm mỹ cho không gian nội thất xung quanh.

Tuy nhiên, mỗi gia đình nên sắm cho mình 2-3 bộ ga bọc đệm để có thể thay nhau sử dụng và vệ sinh thường xuyên từ 2 tuần / lần để đảm bảo cả đệm và ga bọc luôn được giữ sạch sẽ và an toàn.
>>>>> http://thegioidemviet.Vn/danh-sach/218/dem-lo-xo.Html
Quá trình di chuyển đệm lò xo
Đệm lò xo cao cấp thường có trọng lượng khá nặng nên sẽ gây khó khăn trong việc di chuyển. Thế nên trong công tác vận chuyển đặt đệm thì nên hết sức nhẹ nhàng rồi sau đó mới đặt xuống vị trí mới. Không nên vứt đệm quá mạnh hoặc lôi kẻo bẻ cong tấm đệm như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng lò xo cũng như độ bền của đệm sẽ giảm thiểu rất nhiều.
Hãy thường xuyên thay đổi mặt đệm sử dụng vì một số dòng đệm cao cấp hiện nay như đệm lò xo Hanvico, đệm lò xo Everon, đệm lò xo Dunlopillo,…đều có thể sử dụng được cả hai mặt vào quanh năm nên cứ hai tháng một lần trong quá trình sử dụng thì nên đổi mặt để nằm để đảm bảo đọ phẳng được dồn đều lên toàn đệm và giữ được độ bền lâu hơn.
Quá trình sử dụng đệm lò xo cao cấp
Muốn đệm lò xo nhập khẩu được bền và có tuổi thọ lâu hơn thì quá trình sử dụng thì mọi người nên hạn chế nhún nhảy quá mạnh trên đệm, vì đệm lò xo thường có độ đàn hồi cao nên trẻ em rất thích nhún nhảy, vì nếu tác động quá mạnh lên sản phâm một cách đột ngột sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc lò xo bên trong và dễ gây xẹp lún.
Không nên đặt những vật có nhiệt độ cao lên như là quẩn áo, vì nguồn nhiệt lớn sẽ làm đệm bị biến dạng và nhanh hư hỏng.
Không được đặt các vật sắc nhọn như móng vuốt của chó mèo, đồ trang sức, chìa khóa,..Lên bề mặt đệm lò xo vì có thể sẽ làm rách hoặc kéo dãn vải bọc đệm.
Không nên để các hóa chất hay chất lỏng trên đệm như sơn móng tay, mỹ phẩm,…không may đổ lên sẽ tạo thành những vết ố khó vệ sinh và làm giảm chất lượng của sản phẩm.
Với phương pháp sử dụng trên thì một phần nào đó có thể giúp mọi người tăng cao độ bền của đệm lò xo, cũng có thể áp dụng với các dòng đệm bông ép hay đệm cao su,…hãy áp dụng một cách đúng nhất và điều độ để luôn giữ vệ sinh cho chăn ga gối đệm chính hãng cũng như mang lại sự an toàn về sức khỏe cho người nằm.
Nguồn: http://changagoidemeveron.Net/5-cach-su-dung-dem-lo-xo-cao-cap-dung-cach/