City Garden Ngô Tất Tố gần như toạ lạc tại trọng tâm thành phố

Nằm trên đường chính di chuyển toàn TP.Hồ Chí Minh, căn hộ City Garden https://goo.gl/FndY5y được đầu tư có tổng số vốn đầu tư khổng lồ. trông chờ sẽ là một trong các chung cư dự án cấp cao vượt trội nhất trong khu vực đô thị.

Toàn bộ các khối nhà cho thue can ho city garden được bố trí tránh xa một số trục đường giao thông nhằm chắc chắn sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. City Garden thiết kế và trang thiết bị tiên tiến sở hữu đầy đủ dịch vụ phụ trợ cung ứng đầy đủ nhu cầu của cùng đồng cư dân cư ngụ.

chung cư City Garden nằm tại vị trí chiến lược, là khu đất vàng đẹp nhất thành thị Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án tiếp theo nào sánh bằng dự án City Garden, nếu không nói quá là đẹp nhất cả nước. Tận dụng thế mạnh tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại City Garden sẽ hình thành một số dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

với các tiện ích đẳng cấp mọi cư dân City Garden sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống hàng ngày mỗi ngày, đắm chìm vào một địa cầu hạnh phúc và thư giãn, sẽ Bên cạnh người thân và quý khách bè tận hưởng một số tiện ích, một vài dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài dự án của bạn.

Không gian dự án City Garden thoáng đãng, rộng rãi chắc chắn cho khách mua mang một đời sống tiện nghi và đầy tự hào. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả những căn hộ tại đó.

căn hộ City garden là căn hộ duy nhất trong khu vực với qui mô phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê mang tỷ suất sinh lời cao.

Bảng giá và tiến trình thanh toán chung cư City Garden đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm mở bán ra phân khúc. Vui lòng cập nhật ngay khi mang ra mắt chính thưc từ CĐT căn hộ City Garden.

Vui lòng điện thoại chúng tôi để được hướng dẫn xác thực và nhận bảng giá can ho City Garden tốt nhất phân khúc, Phòng kinh doanh 0903191286