Những cô nàng sở hữu làn da đẹp mịn thèm thuồng, tinh khiết xoàng đừng bao giờ bỏ qua 7 bí quyết dưới đây.
1. không bao giờ chạm tay vào mặt ngay cả khi da đừng có mụn


chẳng nên chạm tay vào mặt khi da bị nổi mụn là điều thẳng tuột được các bác sĩ da liễu khuyến nghị nhưng ngay cả tã lót da mặt đừng nhiều mụn thì bạn cũng chả cần thường xuyên cho tay lên mặt. Ví dụ như gãi cằm, gãi trán khi đang suy nghĩ hay rảnh rỗi lại cho tay lên mặt xoa xoa cũng phải phải giảm thiểu.

Theo bác sĩ da liễu Kanchanapoomi Levin, trưởng khoa Y của trường Mount Sinai Icahn, thì những thói quen xấu này có thể khiến vi khuẩn từ tay lây lan trải qua da, là duyên cớ khiến lỗ chân lông bị tắc hoặc nổi mụn.
2. Sử dụng kem chống nắng hàng ngày


Kem chống nắng là chiếc thiết yếu trong túi hát bộ làm cho đẹp của chị em phụ nữ, ngày cả tã trời không nắng hoặc chúng ta chỉ suốt ngày ngồi trong văn không gian. Tia UV từ mặt trời sẽ có thể làm khô da.

Tiến sĩ Levin cho hay: "tiêu dùng kem chống nắng quán ngày chẳng phải thừa, liền tù tù cả trong mùa đông. hắn sẽ ngăn ngừa lão hóa sít, giảm các vết nám, vết xù xì. Hãy trâm khoảng 1 cú bé kem chống nắng lên gần như cơ thể khi hoạt động trên bãi biển và hàng ngày, thoa kiếm 1/4 muỗng cà phê cho khuôn mặt"

3. Tẩy da chết hàng tuần

thắng da thẳng tính mềm tướt bơ, chúng ta cần phải tẩy da chết dính líu tuần. Tiến sĩ Levin cho biết: "Thành phần tẩy da chết bao gồm axit salicylic, axit glycolic, retanol, các chất khiến cho ráo trọi sẽ giúp da mịn và mềm hơn. Tuy nhiên, giả dụ quá lạm dụng chiếc tẩy da chết sẽ khiến da bị khô và ít, làm da bị tổn mến và được mụn. bởi thế, chỉ phải tẩy da chết 1-2 tuần một lượt".
4. tiêu dùng kem chuyên dụng để cạo lông chân


Nhiều người nhiều thói quen "tiện tay" dùng luôn kem cạo râu của chồng đặng cạo lông chân nhưng cái gì phải ra cái đó, bạn bắt buộc tậu riêng một tuýp kem cạo lông chân chuyên dụng. Bôi kem chăm dụng sẽ giúp việc cạo lông chân diễn ra nhẹ nhàng, êm ái mà không gây tổn thương da nhờ công thức dưỡng ẩm gồm vitamin E và bơ oliu.

5. Chọn dao cạo nhiều lưỡi

Một cái dao cạo lông nhiều lưỡi sẽ giúp cạo sạch, mịn lông chân, chứ đặt lại bề mặt thô nháp. Lưỡi dao thứ nhất sẽ cạo sạch lông chân, những lưỡi dao đấu theo sẽ tiếp tục cận sâu và gần hơn liên hệ chân lông.
6. Dưỡng ẩm ngay sau khi tắm


Tiến sĩ Levin đưa ra lời khuyên: "nhỉ thoa kem dưỡng ẩm thẳng tuột sau khi mới vừa bước ra khỏi nhà tắm và lau khô thắng giúp các chất dưỡng ẩm thẩm thấu sâu hơn dưới các chừng da. hở chọn những chiếc dưỡng ẩm sản xuất độ ẩm cho tầm trên cùng của da. Các thiết bị nà xoàng xĩnh có các thành phần như glycerin, hyaluronic acid, urea, lanolin, dimethicone, và petrolatum"

7. Sau đó thoa dầu

người thân thường cảm thấy khó chịu với cảm giác nhớp nhúa buổi Bôi ơ lên cơ thể nhưng dầu dưỡng lại lại giàu tác dụng giữ ẩm, giúp da mềm mại hơn.

Theo tiến sĩ Levin thì phương pháp dưỡng ẩm tốt nhất là dưỡng ẩm rộng rãi lớp. Hãy bắt đầu bằng bí quyết thoa kem dưỡng da và tiếp đó là dầu dưỡng để giữ các chất dưỡng ẩm lại.

Xem thêm: http://matongrung.edu.vn/su-ve-thong...lua-dao-khong/