Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss là sàn gỗ chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay với tài năng chịu nước lên đến 72 bây chừ. bởi vì vậy Sàn gỗ Janmi , nó cũng là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Thị trường học sàn gỗ công nghiệp phát triển càng ngày càng nhanh chóng, các loại sàn gỗ ngày càng đa dạng quách căn nguyên, chủng loại, ngoại hình cũng như rét cả, đặc biệt là thị trường học sàn gỗ công nghiệp. Nhiều người sử dụng gặp khó khăn trong việc chọn lọc sàn gỗ lát nền. các bạn băn khoăn không trung biết cần chọn mua sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ hay Janmi Malaysia? Cả hai cái sàn gỗ đều là sàn gỗ công nghiệp sang trọng, nhằm sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Tuy nhiên, nguồn gốc xuất phát và nguyên liệu sản xuất của chúng khác nhau nên nhiều sự khác nhau về chất lượng cũng như lạnh cả sản phẩm.Qua những chỉ căn số trên, chúng ta sẽ có thể dễ dàng nhấn thấy, chất lượng Sàn gỗ Janmi Thụy Sĩ tốt hơn so với sàn gỗ Janmi. Sàn gỗ Kronoswiss nhiều độ chống xước AC5 cao nhất trong tiêu chuẩn chống xước và khả năng chịu va đập lớn.Theo tầm giá trung bình thì giá sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss cao hơn một chút so với sàn gỗ Janmi. Tuy nhiên, khi xét tổng thể những ưu điểm trên thì chọn sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss sẽ có độ bền và tâm tính thẩm mỹ cao hơn. bạn sẽ kiệm ước chi chi phí cho việc thay mới, tu tạo sàn gỗ với Kronoswiss.

Việc chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt còn phụ trêu vào thị yếu và năng lực chi vờ của người tiêu dùng. Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp Khách hàng chọn được sàn gỗ thích hợp với mình! Một trong những cái sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng hiện nay đó là Sàn gỗ Janmi nhập khẩu từ malaysia. loại sàn gỗ công nghiệp Janmi Malaysia lắm giống đặc biệt nhưng mà phổ biến như vậy? Mời Quý khách tầng hiểu qua bài viết sau.Sàn gỗ công nghiệp Janmi có mặt trên thị dài từ năm 2006, là chiếc để nhập khẩu hoàn tinh từ malaysia. Nhà máy sản xuất ra cái ván sàn nào là ROBIN RESOURCES (M) SDN BHD, tại Pahang – Malaysia một miền nhiều thể tích rừng bao phủ lớn và cũng là không gian riêng trồng cây nguyên liệu được sản xuất ra lớp cốt gỗ của thiết bị Janmi.

Hệ thống hèm khóa đặc biệt, loại Rclick đã được đăng ký bảo hộ độc quyền sở hữu trên toàn thế giới. loại hèm nào cho liên kết rất vững chắc, êm ắng sau lúc lắp đặt. Sàn gỗ công nghiệp Janmi sẽ chống thằn lằn mọt hoàn toàn, anh em sẽ chả buộc phải phải lo lắng với các con mọt trong người nhà có thể làm hỏng sàn nhà mình nữa. thiết bị sàn gỗ công nghiệp Janmi của Malaysia đạt chứng dấn “sàn gỗ đỏ, thân thiện với môi trường” và như nắm chúng ta có thể hoàn rõ an tâm tiêu dùng ván sàn gỗ Janmi. Tuy nhiên, giả dụ xét trớt khả năng chịu nước thì sàn gỗ Janmi hẵng còn kém so với sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ. loại Sàn gỗ Janmi nào có thể chịu nước lên liên hệ 72h.

chớ thể tủ nhấn những ưu điểm của Sàn gỗ Janmi song khi chọn tậu sàn gỗ thì bạn cũng nên dựa vào Nhiều tiêu chí thắng Với giữa các loại sàn gỗ với nhau và chọn cho mình loại sàn gỗ phù hợp với không gian người nhà mình và thích hợp với điều kiện kinh tế. nổi được tư vấn lựa chọn loại sàn gỗ tốt nhất với rét logic nhất, các bạn hẵng can hệ thường xuyên với công ty sàn gỗ công nghiệp của công ty chúng tôi nhá!