Hệ thống tiện ích phong phú bậc nhất của Vinhomes Thủ Thiêm quận 2Vinhomes Thu Thiem được đứng dưới tay “ ông chùm “ BĐS bậc nhất Việt Nam – tập đoàn vingroup, đây được xem như tập đoàn danh tiếng và sở hữu thương hiệu số một trong nước ta hiện nay. Nhắc đến Vinhomes là nhắc đến hệ thống một số sản phẩm dịch vụ cũng như một số trang thiết bị với thương hiệu cũng như cao cấp quốc tế, một vài sản phẩm của Vingroup ra hàng đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối đối mang một số bạn.

căn hộ vinhomes thủ thiêm được xây dựng trên bán đảo Thủ Thiêm, 1 bán đảo nằm tại quận 2 cách trọng điểm đô thị khỏang 10 phút đi xe, đây được xem như là địa điểm lí tưởng lúc cung cấp nhu cầu bạn muốn sống ở 1 không gian riêng, tránh xa trốn thị thành ồn ào và náo nhiệt. Tại đó một số quý khách sẽ được tận hưởng một môi trường sống trong lành sở hữu tổng diện tích cây xanh lên đến 60% tổng diện tích của dự án, Vinhomes Thủ Thiêm được nằm trong phân khu 2C trong công trình 8 phân khu trong khu đô thị mới này.

Sinh sống trong khuôn viên dự án này một vài khách hàng sẽ được tận hưởng mọi ích lợi mà chủ đầu tư mang lại cho một vài cư dân như: siêu thị, trung tâm mua sắm, trường học, trung tâm y tế,... ngoài ra chung cư còn đáp ứng hệ thống một vài dịch vụ tiện ích của Vinhomes Thủ Thiêm như dịch vụ bảo trì hệ thống một vài thiết bị trong dự án, dịch vụ dọn dẹp tại nhà chăm sóc cây cối cho chủ nhà, dịch vụ phục vụ ăn uống tại nơi,...

Vinhomes Thủ Thiêm là một căn hộ với tiềm năng phát triển, là một viên ngọc sáng giá cho ngành du lịch cũng như phát triển kinh tế cho đô thị trong tương lai. mang vị trí đẹp, hệ thống cây xanh bao phủ, hệ thống các dịch vụ tiện ích xuất sắc. Tất cả đã làm nên một chung cư Vinhomes Thủ Thiêm tiện nghi và tiên tiến xứng tầm quốc tế.