Máy toàn đạc điện tử Topcon ES Series được thiết kế với công nghệ tiên tiến, vượt trội giúp cho công việc đo đạc trên mặt đất thuận tiện, dễ dàng. Tất cả các tính năng ưu việt đều được tích hợp trong một thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao trong lần sử dụng đầu tiên.

Model: ES Series
Hãng sản xuất: Topcon
Xuất xứ: Nhật Bản

Tính năng và lợi ích:

– Hệ thống TSshield ™: cung cấp thông báo cập nhật phần mềm với những thông điệp trực tiếp vào tổng đài khi nhận được giá trị dữ liệu. TSshield ™ có thể tự định vị vị trí máy toàn đạc khi bị mất hoặc bị đánh cắp. Chủ sỡ hữu thậm chí có thể gửi mã khóa công cụ để máy không thể hoạt động.

– Công nghệ EDM: cung cấp công cụ đo nhanh và chính xác chỉ trong 0.9s, kể cả bề mặt bị phản chiếu. Đặc biệt Series ES 200 có thể đo đến 4.000 mét với một lăng kính tiêu chuẩn và có thể đo lường trong chế độ không gương lên đến 500m ( 350m cho 50 Series). Các tia EDM siêu hẹp, có thể đo chính xác tại các bức tường, góc và thông qua khe hở hàng rào.

– Truyền dữ liệu LongLink: dòng máy toàn đạc điện tử Series ES 100 sử dụng công nghệ truyền dữ liệu không dây qua Bluetooth Class 1, công việc truyền dữ liệu trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

– Tuổi thọ pị kéo dài đến 36 giờ

– Đo góc chính xác: Công nghệ mã hóa tiên tiến cung cấp độ chính xác góc thứ 2 “Best in class”, công nghệ cho phép các công cụ hiệu chỉnh hệ thống đo góc riêng của chính nó.

– Chống bụi, khống thấm nước.

Máy toàn đạc điện tử ES Series – Topcon được cung cấp toàn quốc bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu Nhà Ở Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TpHCM
Tel: (0288) 3 6208 606– Fax: (028) 3 6208 600
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: www.dathop.com.vnwww.dathop.com