Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh được định vị là khu trung tâm mua sắm cấp cao

chung cư cao cấp dự án Sunwah Pearl tạo nên một căn hộ căn hộ giá trị đầu tư cho cư dân. Khu can ho Sunwah Pearl khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh đông Sài Gòn xây dựng bởi doanh nghiệp Sunwah Group đem đến thiên đường có thật. Hãy khám phá những điểm tuyệt vời chỉ có khu chung cư cấp cao căn hộ Sunwah Pearl.

Với vị trí trung tâm ngay sát trọng tâm đô thị, du an sunwah pearl là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một chung cư với kiến trúc đặc trưng, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort.

dự án Sunwah Pearl nằm sát công viên với hướng view panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Hội tụ các lợi thế ưu việt trên, dự án Sunwah Pearl mở ra một không gian tiên tiến, cao cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với môi trường xung quanh ngay giữa trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh.

Một khu resort chung cư Sunwah Pearl thiết kế đặc trưng, vượt trội giữa trung tâm TP. Có khuôn viên xanh, tỷ lệ thi công thấp. Là khu chung cư biệt lập, khép kín. An ninh và yên tĩnh cách trung tâm thành phố chỉ ít chạy xe.

Khu trọng tâm phức hợp dự án Sunwah Pearl là khu dân cư mới đa chức năng có tổng diện tích lớn, bao gồm công viên cây xanh, tổ hợp công cộng, khu nhà ở, khu thương mại - dịch vụ - văn phòng, khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật Đô Thị, cung cấp nhu cầu sinh sống và hoạt động cho cư dân.

Hồ bơi chung cư Sunwah Pearl là nơi khơi mào Thứ nhất mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những bạn trai thích bơi lội như một môn giải trí mỗi ngày. Hồ bơi dự án Sunwah Pearl đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, tân tiến.

dự án Sunwah Pearl có phương thức chi trả linh hoạt, nhiều sự chọn lọc, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Khía cạnh khác chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi bạn mua dự án trong giai đoạn giai đoạn này.

khách mua mong muốn được sở hữu chung cư Sunwah Pearl như ý, hãy điện thoại ngay với chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới nhất: 0903191286 Mr. Trắc.