Với nhiều người, mua nhà là khoản vốn liếng cả đời dành dụm, vì vậy họ có xu hướng chọn chung cư đã hoặc sắp hoàn thiện với mức giá chênh không cao, lại có thể đánh giá chất lượng xây dựng, tránh rủi ro về tiến độ bàn giao. Và chung cư 110 cầu giấy chính là nơi họ “chọn mặt, gửi vàng”.

Bên cạnh tiến độ thi công, vị trí của dự án cũng rất được người mua nhà quan tâm. Cơn sốt bất động sản đang chuyển hướng về phía Tây Hà Nội do khu vực này vừa dễ dàng đi đến trung tâm thành phố vừa thuận tiện kết nối tới các tỉnh lân cận thông qua hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại.

Một trong số những dự án phía Tây đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao nhà đến tay những cư dân tương lai là dự án chung cư cầu giấy center point do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) làm chủ đầu tư.

Dự án tọa lạc tại số 110 cầu giấy sở hữu khu đất hai mặt tiền rộng rãi, con đường giao thông, giao thương sầm uất bậc nhất thủ đô. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào sâu trong phố chỉ sau 10 phút lái xe và có thể thuận tiện kết nối đến các tỉnh lân cận thông qua tuyến đường vành đai 3 tỏa đi các hướng.

Tổ hợp căn hộ cầu giấy center point gồm 2 tòa nhà 28 tầng và 32 tầng với khối đế là 7 tầng thương mại với các chuỗi cửa hàng tiện ích, sân chơi trẻ em, ngân hàng, phòng tập gym… được trang bị đầy đủ, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của cư dân.

Từ dự án 110 cầu giấy cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích kề bên, như công viên hồ điều hòa Nhân Chính, Trung tâm Hội Nghị quốc gia, viện Y học phòng không không quân, đại học KHXH&NV, tiểu học Ngôi Sao, trường cấp 3 Hà Nội Amsterdam, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính...

Hiện tại, dự án đang gấp rút hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ, sẽ bàn giao đến tay khách hàng vào cuối tháng 5/2017 tới đây.