Máy kinh vĩ điện tử GPI GT 116 được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà cao tầng, xưởng, công trình dân dụng,… Máy được sử dụng để đo góc, bố trí trục, định vị ép cọc, giống trục thẳng đứng, bóp ke. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng máy kinh vĩ điện tử GT116 bởi tính năng ưu việt của máy đem lại.

Thông tin sản phẩm máy kinh vĩ điện tử GT 116 – GPI
Model: GT 116
Hãng sản xuất: GPI
Xuất xứ: Taiwan (Đài Loan)

Xem thêm các sản phẩm máy đo trắc địa, phần mềm trắc địa.

Máy kinh vĩ là thiết bị đo đạc được dùng phổ biến trong trắc địa. Máy kinh vĩ có nhiều chức năng tiện lợi phục vụ cho công tác đo đạc của các kĩ sư trắc địa. Ngoài ra máy kinh vĩ còn có một số chức năng giống với máy toàn đạc điện tử, và có thể dùng thay thế cho các trường hợp cần thiết.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, máy kinh vĩ điện tử đã ra đời thay cho dòng máy kinh vĩ quang cơ trước đây. Với những thiết kế thông minh và công nghệ cải tiến dòng máy kinh vĩ điện tử đã tạo ra một bước đột phá mới cho ngành đo đạc bản đồ, mang lại hiệu suất cao và những kết quả vô cùng chính xác.

+ Đo chi tiết bằng phương pháp tọa độ cực

+ Đo khoảng cách gián tiếp

+ Đo góc gián tiếp

+ Đo, tính tọa độ của một điểm bằng phương pháp điểm dẫn.

Chúng tôi cam kết trong các trường hợp quý khách không hài lòng về sản phẩm nhận được, hoàn tiền 100% giá trị máy kinh vĩ điện tử nếu không đảm bảo chất lượng mẫu mã và hãng sản xuất đúng theo yêu cầu đơn đặt hàng của bạn khi vận chuyển bằng đường bưu điện hoặc gửi xe khách. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy kinh vĩ điện tử chất lượng cao.

Cam kết sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng khi mua thiết bị, bảo hành theo chế độ nhà sản xuất, kiểm định miễn phí thiết bị trọn đời, nhân viên tư vấn tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Luôn luôn sẵn sàng lắng nghe quý khách bất kể mọi thời điểm theo Hot line – 0903 825 125