Dự án Chung cư Pearl Plaza SSG Sài Gòn đem lại cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi tiên tiến

pearl plaza for rent Khu sân chơi Pearl Plaza officetel sở hữu nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của những bé. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng phù hợp cho một vài bé tập đi hay dạo xe đạp.

cho thue can ho pearl plaza Khu trung tâm phức hợp Pearl Plaza officetel là khu dân cư mới đa công dụng sở hữu tổng diện tích lớn, bao gồm công viên cây xanh, tổ hợp công cộng, khu nhà ở, khu thương mại - dịch vụ - văn phòng, khu phức hợp, vui chơi, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống và hoạt động cho cư dân.

tọa lạc tại 1 vị trí đắc địa nên các cư dân Pearl Plaza officetel ở đây mang thể tiếp cận tiện lợi sở hữu tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trọng điểm hành chính của thành phố,…và đặc biệt là tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Căn hộ SSG Tower có đầy đủ một vài tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, trung tâm mua sắm, caffe, Bank, trung tâm y tế, Bên cạnh sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cấp cao, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đó, KH sẽ mang môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cấp cao này.

Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cấp cao của các căn hộ SSG Tower đem đến cho gia đình khách mua 1 đời sống thú vị và sang trọng. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ đẳng cấp, căn bếp tiên tiến, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách.

chi trả Pearl Plaza D1 theo nhiều csbh quyết định hấp dẫn hoặc theo lộ trình thi công, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng giải thích cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Để đi xem nhà mẫu căn hộ Pearl Plaza officetel và thông tin cập nhật mới nhất, hãy tel ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286