Căn Hộ Cao Cấp City Garden Bình Thạnhđược khéo léo trang trí cẩn trọng ngay từ lối vào

Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi cho thue city garden là 1 trong những khu căn hộ cấp cao hiếm hoi nằm sát trọng tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

Trong tương lai, apartment for rent in city garden sẽ là một trong một số điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. đặc thù, City Garden là khu vực sống được cư dân ưa thích nhất, bởi đấy là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, thuận tiện, một không gian sống trong lành và hiện đại.

Tại City Garden những khách mua tiện dụng đi lại đến khu vực kế cạnh bằng trục đường bộ, đường thủy, hay metro. KH mất 10 phút để kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất. Khía cạnh khác căn hộ City Garden có ga metro tuyến số một đi ngang qua, trung tâm thương mại, vui chơi, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

Căn hộ City Garden cung cấp những nhiều tiện ích như: Khu vui chơi, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều một vài dịch vụ tiện ích cao cấp khác. Hãy đến có City Garden - có thiên đường đời sống vào ngôi nhà ấm cúng của khách hàng.

sở hữu kiến trúc sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn có trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang, City Garden sẽ là sự đầu tư khôn ngoan, vừa giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống hiện đại cao cấp ngay tại tổ ấm của mình, vừa là nhà đất mang khả năng sinh lời.

Bên cạnh đó, để giải đáp KH thuận lợi mang căn hộ đẳng cấp lý tưởng tại City Garden, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính quyến rũ và linh hoạt nhất.

khách hàng căn hộ City garden sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi có lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là thời cơ nhận được chương trình ưu đãi đặc thù mang tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Tham quan căn hộ mẫu City Garden sở hữu kiến trúc sang trọng, nhận tài liệu giá bán, csbh, lịch chi trả: tel Mr. Trắc 0903191286.