Căn hộ Lexington An Phú Hồ Chí Minh tọa lạc địa điểm vô cùng đắc địa bậc nhất khu đông Sài Gòn

Căn hộ chung cư Lexington quận 2 khởi nguồn 1 khu chung cư cấp cao nguyên tắc quốc tế cho dân cư. lexington for rent toạ lạc tại Mai Chí Thọ p. An Phú khu vực quận 2 phát triển bởi Cty địa ốc Novaland tạo ra một cuộc sống tiện nghi. Hãy cộng phân tích một vài đặc điểm tuyệt vời của khu căn hộ Lexington quận 2.

cho thue can ho lexington mở ra một không gian hiện đại, cao cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa sở hữu tự nhiên ngay giữa trọng tâm TP HCM. Lexington quận 2 cũng được thụ hưởng toàn bộ một vài tiện ích nội khu.

Ngoài kết nối mang nhưng tiện ích xung quanh Lexington quận 2 -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với vô vàn dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. hơn nữa, các hàng cây xanh được trồng quanh Dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.

Cao ốc căn hộ Lexington quận 2 chính là thiết kế hướng hướng nhìn ra sông Sài Gòn. chủ sở hửu của mỗi căn hộ đều sở hữu thể tận hưởng vẻ đẹp của thành thị từ trên cao, nhất là vẻ đẹp về đêm của Sài Gòn từ ánh đèn lấp lánh ở khu trọng tâm thành phố.

Căn hộ Lexington quận 2 nằm ở thành phố Hồ Chí Minh. dễ dàng thuận lợi để tới một số tuyến đường xa lộ chính và toàn bộ những địa điểm quan trọng trong thành thị Hồ Chí Minh, mọi thứ đều trong tầm tay của KH.

Tại Lexington quận 2, cư dân mang thể trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày cao cấp nhưng vẫn hài hòa mang tự nhiên mang các khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

chi trả Lexington quận 2 theo nhiều chính sách chọn lựa hấp dẫn hoặc theo tiến trình xây dựng, không phải sức ép về tài chính. Ngân hàng giải thích cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

khách mua hàng quan tâm đến chung cư Lexington quận 2 xin vui lòng phone phone phòng kinh doanh: 0915916915