Để có một không gian sống mang lại nhiều may mắn và tài lộc bạn cũng cần lựa chọn các sản phẩm nội thất sao cho hợp phong thủy ngay cả kính màu ốp bếp cho không gian bếp nhà bạn.
Phong thủy luôn là vấn đề mà các gia đình quan tâm nhiều nhất bởi nó liên quan tới sức khỏe, vận mệnh, tài lộc của các thành viên trong gia đình. Người dân Việt Nam chúng ta hay có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành” trong đó, phòng bếp cũng là một không gian không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để lựa chọn kính ốp bếp hợp với phong thủy ngôi nhà bạn thì Licoglass sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ hữu ích nhất.
Việc sử dụng kính màu ốp bếp sao cho hợp phong thủy sẽ mang lại cho gia đình bạn sự thịnh vượng , nguồn tài lộc và nhiều may mắn. Trước khi thiết kế nhà bếp theo phong thủy thì bạn nên ốp các vật liệu khó bám dầu mỡ, dễ vệ sinh lau chùi trên tường nhà bếp như kính chống thấm, , chống biến dạng, chống cháy ngay cả khi ở nhiệt độ cao. Đặc biết phòng bếp phải thông thoáng để khói trong quá trình nấu ăn được thoát ra ngoài và tường bếp luôn được sạch sẽ. Đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó thì kinh mau op bep chính là sự lựa chọn số 1 dành cho gia đình bạn.

Trước khi lựa chọn mẫu kính màu ốp bếp để hợp phong thủy bạn cần lưu ý đặt bếp thế nào để hợp phong thủy trong nhà bếp nói riêng cũng như tổng thể ngôi nhà bạn nói chung. Bếp ga mệnh hỏa nên bạn không được đặt ở vị trí đối diện với vòi nước mệnh thủy, chính vì thế bạn phải đặt về cùng một phía. Bạn không nên đặt vòi nước về hai phía bếp như vậy sẽ tạo thành quẻ ly không hề tốt, không được đặt phòng bếp cạnh phòng ngủ, phòng vệ sinh. Chính vì những điều đó mà kính màu ốp bếp nên lựa chọn các màu hơi tối, tông màu sơn gian bếp chủ đạo cũng nên sử dụng màu nhạt, tránh màu sắc quá đậm.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thi công và lắp đặt các công trình thương hiệu Licoglass luôn thấu hiểu được những điều bạn cần và giúp bạn lựa chọn những sản phẩm kính màu ốp bếp hợp với phong thủy nhà bạn nhất để mang lại sự thịnh vượng, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn tin tưởng và trao cho chúng tôi một cơ hội chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về những gì mà chúng tôi mang lại cho bạn. Mọi nhu cầu của bạn Licoglass sẽ đáp ứng một cách tốt nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0975438686.
Nguồn: vachkinhphongtamhanoi.blogspot.com/2016/11/cach-lua-chon-kinh-mau-op-bep-hop-voi-phong-thuy.html