Cho thuê Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl Quận 2 không gian trong lành với giá trị đích thực

thao dien pearl for rent nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được chắc chắn tuyệt đối. Môi trường trong lành, thoáng khí rất phù hợp cho khách mua sinh sống và vận hành. Căn hộ Thảo Điền Pearl đẳng cấp. kiến trúc theo nguyên tắc cao.

cho thue thao dien pearl Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Thảo Điền Pearl sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Tiếp cận nhanh lẹ tới một số hạ tầng dịch vụ, tiện lợi cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của khách mua và cả gia đình.

Căn hộ Thảo Điền Pearl kết nối giao thông tiện dụng về trọng tâm Quận một mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Thảo Điền Pearl Thiết kế khu phức hợp mang các tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, trung tâm thương mại mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Căn hộ Thảo Điền Pearl là sự kết hợp hài hòa sở hữu không gian cao cấp đang hoàn thiện sở hữu không gian cao tầng tân tiến; một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh; một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí đẹp mang siêu thị, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính...

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự để ý của khách hàng lên danh tiếng, Thảo Điền Pearl Thảo Điền mang đến cho KH một vài chính sách ưu đãi cực kỳ quyến rũ.

Giá bán Thảo Điền Pearl dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.