Dự án Chung cư Sala Gần quận 1 là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc và thiên nhiên

khu dân cư Sala - được thi công hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư - thương mại - căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Dự án tọa lạc tại KĐT được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông tiện lợi sala sarmi for rent đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, trung tâm thương mại cũng như các dịch vụ đẳng cấp.

khu dân cư Sala là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây. khu dân cư Sala còn mang nhiều tiện ích 5 sao khác.

Cho thuê sala Sự giao thoa giữa nhị sống tiên tiến và môi trường sống thanh bình yên ả. khu dân cư Sala mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng bạn. Khu đô thị Sala - không gian sống tuyệt vời của bạn.

Điểm nhấn của căn hộ Khu đô thị Sala là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát. hơn nữa, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.

Mỗi một chi tiết căn hộ KĐT Sala dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn trọng nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thoáng khí và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.

Khía cạnh khác, để giải đáp bạn tiện lợi sở hữu căn hộ cấp cao xuất sắc tại KĐT Sala, Ngân hàng còn đáp ứng những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Để đi xem nhà mẫu dự án Khu đô thị Sala và thông tin cập nhật mới nhất, hãy điện thoại ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286