Dự án Tropic Garden Novaland cho thuê góp phần làm đẹp cho phong cảnh chung

Cho thuê Tropic Garden định nghĩa một khu căn hộ dịch vụ khép kín cho cư dân. Dự án căn hộ đẳng cấp Tropic Garden nằm trong khu vực đường số 66 khu Thảo Điền khu vực quận 2 khu đông TPHCM thi công bởi Tập đoàn bất động sản Novaland gây ra tiện nghi trong từng chi tiết. Hãy đánh giá những ưu điểm ở dự án cao cấp Tropic Garden.

Tropic Garden for rent tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, vui chơi và không gian cộng đồng. Tropic Garden hình thành không chỉ đem đến môi trường sống cao cấp cho cư dân dự án mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của đô thị.

Tropic Garden kiến trúc khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…. Căn hộ Tropic Garden cho thuê: Sống trong khu vườn xanh giữa đô thị - Chính là điều bạn hằng mong ước.

Căn hộ Tropic Garden cho thuê phong phú loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích có thể cung ứng nhu cầu ở của KH, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải thích hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Việc mang vị trí kim cương trong khu vực, thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực liền kề, tiện dụng đi đến trong thành thị. Là dự án gần với tuyến Metro trông mong cho cư dân Tropic Garden có được cách thức tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành thị, cũng như an toàn hơn cho việc di chuyển.

Tropic Garden 1 biểu tượng mới của của BDS cao cấp cao cấp và sang trọng. Cách sông Sài Gòn không xa, Tropic Garden sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian thoáng khí thiên nhiên.

Phương thức chi trả có nhiều chọn lựa sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi chọn lọc mua Căn hộ Tropic Garden cho thuê.

điện thoại ngay để biết tài liệu Tropic Garden chính xác, tham quan nhà. Hotline: 0913756339.