Thời gian qua, trên địa bàn TP.HCM đang chuyển hướng tìm mua sản phẩm đất nền giá rẻ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và làm việc của mình. Vì officetel có không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện ích tích hợp vượt trội, thuận tiện đón tiếp đối tác và khách hàng.


Chính phủ cũng có những chính sách hỗ trợ, khuyến khích khởi nghiệp cho các chủ đầu tư muốn kinh doanh về mặt này, số lượng doanh nghiệp được thành lập mới ngày một gia tăng nhanh chóng. Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho thấy, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, cả nước có hơn 62.000 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới.

Trong bối cảnh dat nen gia re khu vực trung tâm ngày một khan hiếm ít đi, chi phí thuê văn phòng theo đó cũng tăng lên đột biến đã khiến các công ty muốn khởi nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm để đặt trụ sở văn phòng, phục vụ nhu cầu làm việc của mình.

Giám đốc một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến (E-learning) - Nguyễn Minh than thở, do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh nên anh đang tìm kiếm một văn phòng mới rộng hơn, nhưng 2 tháng nay vẫn chưa tìm được nơi nào ưng ý.

Việc tìm thuê các căn nhà phố 2-3 tầng khoảng 100m2, nằm trong hẻm sâu tại các Quận trung tâm thì giá lại hơn 30 triệu/ tháng nhưng lại khó khăn trong giao dịch với khách hàng không chỉ vậy đường nhỏ ôtô không vào được, địa chỉ khó tìm, văn phòng đặt trong hẻm ảnh hưởng đến quy mô công ty…Tôi đang phân vân và xem xét đến phương án tìm mua hẳn một căn officetel, nằm tại khu vực trung tâm thành phố để vừa thuận tiện giao dịch vừa nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp công ty.

Golden King được thiết kế dành trọn 5 tầng làm trung tâm thương mại. Đây là nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới, là nơi diễn ra các hoạt động mua sắm, giải trí, vui chơi, ẩm thực… Từ đó, đem đến những dịch vụ cộng hưởng tiện ích, đáp ứng nhu cầu “sống – làm việc – giải trí” với các tiện ích khép kín ngay trong tòa nhà và trong khu vực Phú Mỹ Hưng.

Dự án còn có không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện ích nội khu đầy đủ, Golden King còn nổi bật với vị trí nằm ngay giao lộ đường Nguyễn Lương Bằng, thuộc Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Với những khó khăn trên, Chủ đầu tư đã cho ra đời căn hộ Officetel – mô hình căn hộ văn phòng – đã không còn quá mới mẻ trên thị trường địa ốc Tp.HCM. Là loại hình căn hộ “2 trong 1”, vừa là nơi sinh sống của gia đình, vừa là văn phòng làm việc hiện đại, các căn hộ officetel đều có thiết kế theo phong cách năng động, trẻ trung, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và làm việc của đại đa số doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt, ưu điểm của mô hình này là được phép sử dụng các tiện ích của khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng gym, trung tâm thương mại, nhà hàng, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp…

Mô hình officetel còn có ưu thế rất lớn chính là tọa lạc trong trung tâm đông đúc, cơ sở hạ tầng phát triển, thu hút lượng khách hàng từ khu căn hộ, trung tâm thương mại và người dân khu vực xung quanh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và giao dịch cao. Không những vậy, việc sở hữu officetel sẽ giúp doanh nghiệp không phụ thuộc vào mức tăng giá thuê văn phòng theo những biến động của thị trường.

Chủ đầu tư kịp thời nắm bắt xu hướng dịch chuyển văn phòng làm việc về phía Nam, các tầng văn phòng (office) xen lẫn căn hộ văn phòng (officetel) tại Golden King đã và đang tạo nên hấp lực khó cưỡng đối với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp, cũng như công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Sự ra đời của dự án Golden King là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét thiết kế tinh tế và tính ứng dụng thực tế cao. Mỗi căn hộ officetel tại Golden King được thiết kế diện tích đa dạng, dao động từ 35-70m2, tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp được nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống kết hợp làm việc năng động hiện nay.