Dự án căn hộ The Ascent Quận 2 được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập

Căn hộ The Ascent sẽ là khu vực dân cư điển hình cho lối sống văn minh, hiện đại, được bảo vệ tốt nhất nhưng chan hòa gần gũi với thiên nhiên và luôn đề cao những giá trị cuộc sống gia đình cùng tính gắn kết giữa mọi người trong cộng đồng.

Cho thuê Căn hộ The Ascent là căn hộ thuộc phân khúc căn hộ hạng sang và đẳng cấp tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn mẹo vặt và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương. CĐT cam đoan sẽ đưa cho thuê The Ascent trở nên một biểu tượng mới của BDS cao cấp.

Căn hộ The Ascent có một vị trí kim cương đắc địa nhất của đô thị, nằm trên các con phố huyết mạch là đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất thuận lợi để kết nối tới các quận.

Tiện ích nội khu của Cho thuê Căn hộ The Ascent được CĐT đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Sự tinh tế của những vật dụng và nguyên liệu cao cấp của các bán Căn hộ The Ascent mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống hiện đại thú vị và sang trọng. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cấp cao, căn bếp tiên tiến, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách.

Bán Căn hộ The Ascent có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách mua có thể chủ động về mặt tài chính. hơn nữa CĐT còn có nhiều chương trình ưu đãi khách mua mua căn hộ trong GĐ ngày nay.

QUÝ khách hàng lưu tâm CHO THUÊ CĂN HỘ THE ASCENT VUI LÒNG tel PKD ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN TẦNG, vị trí VÀ HƯỚNG ĐẸP, HOTLINE: 0913756339