Máy thủy bình tự động FOIF DSZ3, DSZ2 được dùng trong đo chênh cao, kiểm soát trắc địa, xây dựng đường giao thông và các ứng dụng công nghiệp. Máy DSZ2 và DSZ3 có thể sử dụng trong kiểm tra độ cân bằng mặt bằng, theo dõi biến dạng cấu trúc.

Thông tin sản phẩm máy thủy bình tự động FOIF
Model: DSZ3, DSZ2
Hãng sản xuất: FOIF
Xuất xứ: Trung Quốc

Tính năng:

– Máy hoạt động ở nhiệt độ từ -30 ℃ đến + 50 ℃

– Máy FOIF là máy thủy bình tự động, được trang bị với một nút nhấn để kiểm tra độ bù.

– Thị kính ,vật kính có thể tháo lắp.

Việc có được trong tay sản phẩm máy thủy bình tự động FOIF chất lượng giúp bạn cải thiện đáng kể thời gian và năng suất làm việc, nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác với mức giá cả hợp lý nhất.

Những cam kết đảm bảo khi mua máy thủy bình tại Đất Hợp:

Chúng tôi cam kết trong các trường hợp sản phẩm không đúng với chất lượng nhà sản xuất, hoàn tiền 100% giá trị máy thủy bình nếu không đảm bảo chất lượng mẫu mã và hãng sản xuất đúng theo yêu cầu đơn đặt hàng của bạn khi sản phẩm đến tay quý khách. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê máy thủy bình chất lượng cao.

Sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi xuất kho, giá tốt nhất thị trường, nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tậm sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, quý khách xem hàng > hài lòng > tiến hành thanh toán, được đổi trả hàng miễn phí, bảo hành 12 tháng, miễn phí kiểm định thiết bị trọn đời.

Xem thêm các sản phẩm khác: may do dactrac dia.

Máy thủy bình tự động FOIF được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, Ql.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 3511 6747 – Fax: (08) 3511 6745

Mobile: 0903 825 125

Email: dathop@dathop.com.vn

Website: www.dathop.com.vn, www.dathop.com