An ninh
Sở hữu nhiều biến động của phường hội, câu chuyện an toàn - an ninh được xem là nhân tố quan trọng hàng đầu của mọi người khi chọn tổ ấm cho mình.
Sở hữu sự lớn mạnh của thị phần bất động sản, những dự án nhà thị trấn, biệt thự đơn lập nằm trong khu quy hoạch chỉn chu đang thu hút phổ biến sự quan tâm lúc diễn đạt tính an toàn so sở hữu các căn nhà phố, vi la riêng lẻ.
Những dự án xây dựng khép kín này thường được đồ vật hệ thống an ninh 24/7, kiểm soát ra vào bằng thẻ trong khoảng, camera quan sát… để cư dân hoàn toàn thanh thoát hưởng thụ cuộc sống.
Những nhà, biệt thự đơn lập nằm trong khu quy hoạch đang là biện pháp nhà ở "3 trong 1" vừa đáp ứng ổn định chỗ ở sang trọng, đảm bảo an ninh và phù hợp tâm lý thích ở nhà liền thổ của người Việt.
Giá thành
Với những người muốn định cư tại TP HCM, 1 tổ ấm trong mơ tại những đặc khu kinh tế mai sau luôn là một lựa chọn hoàn hảo. cùng mang sức nóng chung của quy hoạch hạ tầng tại thành phố, khu Nam Sài Gòn thừa hưởng lợi theo quyết định có mặt trên thị trường đặc khu kinh tế tại quận 7, huyện Nhà Bè, Cần Giờ và 1 phần thị xã Bình Chánh.
Đi hẳn nhiên chậm triển khai là kế hoạch đầu cơ xây dựng nút giao thông tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ với hệ thống hầm chui, cầu vượt... Nhờ chậm tiến độ, giá thành những Công trình bất động sản nằm trong hoặc gần khu “đất vàng” này dự kiến có thể gia nâng cao.
Ông Phạm Tuấn Nam - Giám đốc buôn bán công ty cổ phần đầu tư Nam Long - đồng chủ đầu tư Công trình Camellia Garden cho biết, hiện tính trung bình một căn nhà thị trấn, vi la đơn lập cao cấp Camellia Garden tại khu Nam Sài Gòn với giá bán khoảng hai,5 tỷ mỗi căn nhà phố và 4-5 tỷ đồng 1 biệt thự. "Chúng tôi sẽ đưa ra 1 giá bán hợp lý nhất cho khu nhà phường, biệt thự của mình để mọi các bạn tiện dụng sở hữu chốn an cư tại Nam Sài Gòn", ông kể.
Môi trường sống
1 môi trường sống im tĩnh, không tách rời một thể ích tiên tiến, an ninh nhưng không bó hẹp, riêng tây, không tách khỏi cộng đồng văn minh… là mong muốn của bất kỳ ai.
Trên thị phần hiện ko phổ thông biệt thự đơn lập, nhà phường tự xây có thể đáp ứng hết đa số những mong muốn này. ví như mang, gia chủ phải đầu cơ một số tiền rất to, chưa nói giá bán bảo dưỡng, coi sóc toàn bộ những tiện thể ích.
Ngay kể từ có ý định chọn lọc cho mình 1 căn nhà xã hoặc biệt thự, chủ nhân cần coi xét những một thể ích ngoại khu, nội khu đáp ứng nhu cầu ăn uống, sức khỏe, nghỉ ngơi, học tập, làm việc của mọi thành viên như chợ, siêu thị, bệnh viện, vườn trẻ, trường học, trung tâm hành chính, văn phòng… Căn nhà sẽ kém lý tưởng nếu như gia chủ chỉ chú xung yếu tố ngoại khu mà quên mất luôn tiện ích nội khu hoặc đột nhiên.

Vừa được giới thiệu ra thị trường, Dự án Camellia Garden của do Nam Long và Thế kỷ 21 cùng đầu cơ sở hữu vị trí chiến lược gần đại lộ Nguyễn Văn Linh - các con phố mạch máu của đặc khu kinh tế Nam Sài Gòn.
Đây là quần thể nhà thị trấn, vi la không chỉ nằm riêng biệt trong khu quy hoạch khép kín mà còn tích hợp toàn bộ các luôn tiện ích nội khu cao cấp như hồ thiên nga, hồ bơi, công viên trọng tâm, khu vui chơi trẻ thơ, phòng gym và yoga, khu thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ…
Theo đại diện chủ đầu cơ, Công trình phù hợp để cả gia đình được sống và vui chơi trong 1 ko gian xanh mát, trong lành. Anh chị an tâm kê cao gối ngủ vì đã mang hàng rào an ninh tuyệt đối kiểm soát an ninh hoặc có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từ những luôn thể ích tiên tiến xung quanh. Dự án là sản phẩm tập trung 3 tiêu chí sống chuẩn mực gồm Sống là an - thiết kế nổi bật - Nâng tầm cuộc sống.