Hệ thống an ninh cực tốt tại chung cư cầu giấy center point
Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, hệ thống an toàn an ninh tại cầu giấy center point rất được chủ đầu tư Hacinco chú trọng đầu tư.

• Hệ thống an ninh

Trong mỗi căn hộ cầu giấy center point đều được đảm bảo an ninh tốt khi được lắp đặt các thiết bị an ninh hiện đại và mới nhất. Cửa ra vào là loại cửa gỗ, lõi thép, mang lại sự chắc chắn và có khả năng chống cháy nổ. Ngoài hệ thống khóa cơ chắc chắn, cửa còn được lắp thiết bị bảo mật bằng mật khẩu và vân tay.

Ngoài cửa có lắp camera an ninh, kết hợp với camera an ninh ở ngoài hành lang, cầu thang bộ, trong thang máy, luôn được giám sát chặt chẽ qua hệ thống máy tính.

Bên cạnh việc lắp đặt các thiết bị hiện đại, dự án cầu giấy center point được bảo vệ bởi đội ngũ bảo vệ rất chuyên nghiệp, luôn giám sát chung cư 24/24. Ra vào chung cư phải có thẻ thành viên của chung cư. Khách vào chung cư phải có thông báo với đội ngũ an ninh để quản lý việc ra vào.

• Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trong căn hộ chung cư cầu giấy center point được trang bị thiết bị báo khói, báo cháy tự động, bình chữa cháy. Toàn bộ thiết bị phòng chống cháy nổ được chủ đầu tư nhập khẩu 100% nước ngoài, với việc lắp đặt hệ thống báo cháy và bình chữa cháy, vòi phun dập lửa dọc các hành lang, luôn sẵn sàng hoạt động, giảm thiểu rủi ro thấp nhất.

Ngoài ra, hành lang và cầu thang thoát hiểm chung cư cầu giấy center point tại vị trí số 110 cầu giấy được thiết kế rất rộng tiện cho việc di chuyển khi xảy ra sự cố. Biển báo thoát hiểm được đặt dễ nhận thấy.

Đội ngũ bảo vệ cũng được huấn luyện một cách chuyên nghiệp trong phòng cháy chữa cháy, sẵn sàng làm nhiệm vụ ngay khi có sự cố xảy ra. Mặc dù khả năng xảy ra hỏa hoạn hiện nay là rất thấp, tuy nhiên không thể vì thế mà chủ quan, chủ đầu tư luôn đặt mục tiêu mang lại cuộc sống chất lượng, an toàn, yên tâm cho cư dân lên trên hết.