Vừa qua, TNR Holdings Việt Nam (TNR) đi đầu trong công cuộc “Nam tiến” đầy triển vọng của mình với sự ra mắt của khu phức hợp TNR The GoldView nằm ngay trên Bến Vân Đồn, đây là một trong các tuyến đường đắt giá bậc nhất về bất động sản hiện nay tại Tp.HCM. Tiếp nối thành công vang danh với nhiều công trình nhà ở cao cấp tại Hà Nội.


Theo tin tức bất động sản thì TNR được ra đời ngay trong giai đoạn bùng nổ sôi động của thị trường bất động sản (BĐS) và sau khi nền kinh tế được phục hồi sau cuộc khủng hoảng trầm trọng. Thời điểm đó, một tân binh như TNR Holdings bị bủa vây bởi nhiều đại gia có thâm niên dày dặn trong ngành BĐS khi họ liên tiếp tung ra các dự án “khủng” có sức ảnh hưởng lớn đến bức tranh thị trường.

Các dự án đất nền giá rẻ rải khắp những địa điểm đắt giá của thủ đô như TNR Goldmark City, TNR Gold Season và TNR Goldsilk Complex lần lượt được “chào sân” sau đó không lâu, khiến TNR Holdings nhanh chóng chiếm giữ được uy tín nhất định trong tâm trí của nhóm khách hàng cao cấp. Sở dĩ, tất cả dự án đều được đặt cái tên “Gold” vì đều được xây dựng dựa trên hệ quy chuẩn vàng của riêng TNR Holdings: Chất lượng vàng (Gold Quality) - Thư giãn đẳng cấp (Gold Relax) - Chăm sóc tối ưu (Gold Care) - Tương lai rộng mở (Gold Future) - Thương mại minh bạch (Gold Commerce) - Đối tác tin cậy (Gold Partner).


Mặc dù TNR tuổi còn non trẻ, những cột trụ vững chắc này đã giúp “chú lính chì” TNR Holdings được xướng tên trong danh sách “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam” trong khuôn khổ BCI Awards 2016 - giải thưởng về kiến trúc, xây dựng danh giá bậc nhất châu Á.

Nhiều gia đình trẻ, họ không chỉ để ý kiến trúc nhà khi lựa chọn nơi an cư mà còn rất chú trọng tới các dịch vụ tích hợp nội khu. Xuất phát từ tâm lí đó, chủ đầu tư TNR Holdings đã thiết kế dự án TNR The GoldView trở thành một khu phức hợp thương mại - dịch vụ - căn hộ cao cấp, với trung tâm mua sắm ở tầng trệt và khu vực luyện tập thể chất, vườn treo thư giãn ở những tầng phía trên.

Với những ưu thế đó, không ngạc nhiên khi TNR The GoldView được Hội đồng Giám khảo uy tín của hệ thống giải thưởng BĐS danh giá International Property Awards 2017 xướng tên trong hạng mục “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam”. Cùng với các dự án bắt đầu bằng chữ “Gold”, TNR The GoldView đã tạo những tiếng vang lớn trên thị trường trong nước lẫn khu vực, góp phần khẳng định tên tuổi của “chú lính chì dũng cảm” này trên bản đồ BĐS Việt Nam.