Máy thủy bình điện tử Leica Sprinter giúp cải thiện công việc và tăng năng suất của bạn rất nhiều trong công tác đo đạc. Tất cả các phép đo được lưu trữ theo thứ tự thích hợp và có thể được tải vào máy tính để tiếp tục sử dụng trong Microsoft Excel. Các mức kỹ thuật số tạo thuận lợi cho công việc đo đạc của bạn đáng kể trong công tình xây dựng.

Model: Sprinter 50, 150, 150M, 250 M
Hãng sản xuất: Leica
Xuất xứ: Trung Quốc

Tính năng:

– Ứng dụng linh hoạt cho nhiều công việc khác nhau – Máy hoàn thành tốt các công việc đo đạc trong xây dựng với chương trình tự động tính toán của Leica Sprinter M: Delta height, tính toán chênh lệch độ cao giữa các điểm. Chỉ cần một số thao tác đơn giản, máy sẽ giúp bạn đo đạc và cho ra kết quả chính xác như mong đợi.

Bạn được đảm bảo gì khi mua máy thủy bình tại Đất Hợp?

Chúng tôi cam kết trong các trường hợp sản phẩm không đúng với chất lượng nhà sản xuất, hoàn tiền 100% giá trị máy thủy bình nếu không đảm bảo chất lượng mẫu mã và hãng sản xuất đúng theo yêu cầu đơn đặt hàng của bạn khi sản phẩm đến tay quý khách. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê máy thủy bình chất lượng cao.

Sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi xuất kho, nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tậm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, quý khách xem hàng > hài lòng > tiến hành thanh toán, được đổi trả hàng với nhiều ưu đãi, bảo hành 12 tháng, miễn phí kiểm định thiết bị trọn đời.

Xem thêm các sản phẩm trắc địa, máy đo trắc địa, phần mềm trắc địa.

———————————————— ————————-

Máy thủy bình điện tử Sprinter – Leica được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, Ql.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 3511 6747 – Fax: (08) 3511 6745

Mobile: 0903 825 125

Email: dathop@dathop.com.vn

Website: www.dathop.com.vn, www.dathop.com