Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, hệ thống an toàn an ninh tại chung cư hà nội aqua central rất được chủ đầu tư tháp nước hà nội chú trọng đầu tư.

• Hệ thống an ninh

Trong mỗi căn hộ hà nội aqua central đều được đảm bảo an ninh tốt khi được lắp đặt các thiết bị an ninh đương đại và mới nhất. Cửa ra vào là loại cửa gỗ, lõi thép, mang lại sự kiên cố và có khả năng chống cháy nổ. Ngoài hệ thống khóa cơ vững chắc, cửa còn được lắp thiết bị bảo mật bằng mật khẩu và vân tay. Ngoài cửa có lắp camera an ninh, phối hợp với camera an ninh ở ngoài nhà xí, cầu thang bộ, trong thang máy, luôn được giám sát chặt đẹp qua hệ thống máy tính.

Bên cạnh việc lắp đặt các thiết bị hiện đại, chung cư hà nội aqua central được bảo vệ bởi đội ngũ bảo vệ rất chuyên nghiệp, luôn giám sát chung cư 24/24. Ra vào chung cư phải có thẻ thành viên của chung cư. Khách vào chung cư phải có thông báo với đội ngũ an ninh để quản lý việc ra vào chung cư.

• Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trong căn hộ 44 yên phụ được trang bị thiết bị báo khói, báo cháy tự động, bình chữa cháy. hết thảy thiết bị gian cháy nổ được chủ đầu tư nhập khẩu 100% nước ngoài, với việc lắp đặt hệ thống báo cháy và bình chữa cháy, vòi phun dập lửa dọc các cầu tiêu, luôn sẵn sàng hoạt động, giảm thiểu rủi ro thấp nhất.

Ngoài ra, hiên và cầu thang thoát hiểm chung cư 44 yên phụ được thiết kế rất rộng tiện cho việc chuyển di khi xảy ra sự cố. Biển báo thoát hiểm được đặt dễ nhận thấy.

đội ngũ bảo vệ cũng được huấn luyện một cách chuyên nghiệp trong phòng cháy chữa cháy, sẵn sàng làm nhiệm vụ ngay khi có sự cố xảy ra. dù rằng khả năng xảy ra hỏa hoạn hiện là rất thấp, tuy nhiên chẳng thể nên chi mà chủ quan, chủ đầu tư luôn đặt đích mang lại cuộc sống chất lượng, an toàn, yên tâm cho cư dân lên trên hết.