Tiếp tục được mở bán vào ngày 26/6 gần đây , Green Bay Village là 1 điểm sáng đáng chờ mong nhất trên thị phần bất động sản Hạ Long năm 2016. Được giám định là một trong các dự án hi hữu hoi tập hợp 5 dòng nhất, Green Bay Village sẽ mang lại cho các cư dân ngày mai 1 cuộc sống thời thượng, đẳng cấp và hoàn hảo .
vị trí đẹp nhất

Green Bay Village sở hữu 1 vị trí vô cùng hoàn hảo , nằm ngay sát bờ Vịnh Hạ Long – một kì quan ngẫu nhiên của thế giới, 1 trong các tỉnh thành đáng sống nhất Việt Nam.

Nằm giữa khu tỉnh thành Hạ long Marina tại trung tâm khu du hý Bãi Cháy, nơi được dự kiến sẽ phát triển thành trọng tâm du lịch - tài chính của tỉnh giấc Quảng Ninh, cư dân Green Bay Village có vị trí rất tiện dụng cho các hoạt động vui chơi, giải trí, liên kết chặt chẽ sở hữu những khu luôn tiện ích quanh đó .

Green Bay Village nằm bí quyết những tiện ích rạp chiếu phim CGV, tổ hợp thương mại, giải trí Halong Marina, khu vui chơi con nhỏ Tiniworld khoảng 700m, cách chợ đêm hải sản Hạ Long và trường phổ quát Bãi Cháy chỉ khoảng 1km, cách bệnh viện đa khoa Bãi Cháy 3km, những cảng tàu và bến xe tỉnh thành khoảng 3-6km. một số Dự án xung quanh cũng chuẩn bị được hoàn tất hay khởi công như công viên hoa Hạ Long, trường bay Vân Đồn, bệnh viện đa khoa quốc tế, sân golf phức hợp Tuần Châu…
An ninh nhất

Hiện tại , vấn đề an ninh, an toàn vẫn là nỗi lo âu của nhiều gia đình. Nắm bắt được tâm lý này, chủ đầu tư BIM Group đã tăng trưởng Công trình Green Bay Village theo hình thức khép kín Gated Community trước nhất tại Quảng Ninh. Đây là mô phỏng vun đắp đảm bảo cho cư dân về an ninh, nhưng vẫn thân thiện, thẩm mĩ và phối hợp có ngẫu nhiên .

Green Bay Village được điều hành bởi công ty Cổ phần điều hành & Khai thác Tòa nhà VNPT (PMC), 1 nhãn hàng uy tín trong việc phân phối những nhà sản xuất điều hành giỏi cho những chiếc hình bất động sản ở Việt Nam. PMC sẽ kết hợp chặt chẽ với ban điều hành Dự án bảo kê bằng tường rào kiểm soát an ninh và hệ thống camera nội bộ cộng lực lượng quản lý nhiều năm kinh nghiệm 24/24 song song Thống kê và xử lý kịp thời mọi cảnh huống và sự cố xảy ra, thực hiện phòng cháy chữa cháy cho hồ hết dự án .

Thiết kế sang trọng nhất

Chiều cao 3,5 tầng, mặt tiền trong khoảng 5-6m gồm một phòng khách, 4 phòng ngủ được bề ngoài theo phong cách đương đại , mỗi căn vi la trong dự án Green Bay Village được đơn vị thiết kế đầu cơ mẫu mã 1 cách thức tối ưu, mô tả qua bí quyết phân chia hợp lý giữa các khối nhà cũng như diện tích hàng hiên, sân thượng, tối đa góc nhìn ra biển, tối ưu nguồn ánh sáng đột nhiên và sự đối lưu của ko khí trong sạch từ biển.

Tại đây, những cư dân tương lai với thể cảm nhận một cách thức tiếp cận mới trong việc hài hòa giữa thiết kế ngôi nhà mang mẫu mã cảnh quan tạo nên một đại quát phối hợp giữa ko gian chung và ko gian tư nhân.

Giá cả hợp lý nhất

Sở hữu giá thành chỉ từ 2,5 tỷ - 3,7 tỷ, bạn đã được mang 1 căn vi la Green Bay Village 3,5 tầng, hoàn thiện căn bản cho diện tích 90m2 - 112m2, hình thức chìa khóa trao tay được bề ngoài theo bắt mắt tiên tiến , sáng tạo với lối kiến trúc mở cộng hệ thống thông gió thiên nhiên tăng khả năng đối lưu cho hầu hết căn nhà.

Đây được xem là một giá bán rất khả quan trong thời điểm ngày nay, trong khi xu thế với vi la ven biển đang” khiến cho mưa làm gió” trên thị trường bất động sản và nhất là lại tại Hạ Long – một trong các đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Giá trị đầu tư phải chăng nhất

Đầy đủ Các bạn lúc tuyển lựa Green Bay Village đều nhìn ra tiềm năng đầu cơ và gia tăng giá trị của Bất động sản ven biển. đặc trưng, nằm trong quần thể Khu thành phố Hạ Long Marina, đến lúc Khu thành thị được vun đắp hoàn thiện và đi vào vận hành, phát triển thành trung tâm du lịch và hành chính mới của tỉnh Quảng Ninh, trị giá BĐS tại đây gia tăng là điều với thể thuận lợi nhận thấy.

Trước đây, các Dự án mà Bim Group đã triển khai trong quần thể Hạ Long Marina như Nhà liền kề San Hô, Chung cư Sunrise, Chung cư Green Bay, Nhà phường thương mại The Little Việt Nam…đều với tỷ lệ nâng cao giá làng nhàng trong khoảng 15 – 35% chỉ chỉ cần khoảng ngắn và Green Bay Village cứng cáp sẽ không nằm ngoài xu hướng này.