Với chủ đầu tư uy tín, dự án đầy đủ pháp lý, Hacinco tự tín cam kết hoàn tất đầy đủ hồ sơ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ 110 Cầu Giấy cho khách mua nhà.

Tòa chuồng xí Giấy Center Point - 110 Cầu Giấy là một trong những dự án nhận được kỳ vọng cao của khách mua, được thực hành bởi công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – Hacinco.

Xét về năng lực chủ đầu tư dự án thì người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm bởi Hacinco được biết đến là một tập đoàn đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư xây dựng dự án và nhận thầu xây lắp, kinh dinh khách sạn, nhà hàng và du lịch lữ khách, kinh doanh thiết bị thi công đương đại đến thí nghiệm vật liệu xây dựng …

Đặc biệt, Hacinco đã có kinh nghiệm khai triển rất nhiều dự án lớn như Khu tỉnh thành mới Nam Trung Yên, Khu thành phố mới Mễ Trì Hạ, cải tạo hội sở văn phòng Quốc Hội – 35 Ngô Quyền, làng sinh viên Hacinco, dự án chung cư cao cấp Hà Nội Center Point…

Nên với dự án chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm cũng như uy tín của chủ đầu tư.

Chưa hết, mua nhà tại Cầu Giấy Center Point khách hàng cũng sẽ không còn nỗi lo về tính pháp lý dự án bởi dự án được xây dựng trên mảnh đất Hacinco kinh dinh khách sạn Cầu Giấy khi trước. Cùng với đó dự án cầu giấy center point cũng được tuốt các ngân hàng hỗ trợ vốn vay.

Có thể nói, với những gì Hacinco đã và đang làm tại dự án hacinco cầu giấy đã cho thấy đây là sự chọn lọc hoàn hảo nhất về một chốn an cư lý tưởng.