Nhằm bảo đảm sự yên tâm cho khách hàng không chỉ về chất lượng mà còn cả tiến độ của dự án căn hộ 110 cầu giấy, nhà thầu Constrexim cam kết dồn mọi nguồn lực hỗ trợ chung cư cầu giấy center point

ngày nay, nhà thầu Constrexim đang gấp rút chuẩn bị hoàn tất thi công hầm để xe hai nhà. Giám đốc dự án cho hay, Constrexim đang dồn hết nguồn lực để tương trợ chủ đầu tư trong việc đảm bảo cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng công trình.

Được biết, tòa chuồng tiêu giấy center point là dự án độc nhất vô nhị ở khu vực Cầu Giấy được nhà thầu đầu tư hơn 40 tỷ đồng cho hệ thống cốp pha nhôm nhập cảng từ Hàn Quốc, So với các cốp pha truyền thống thì cốp pha nhôm giúp việc thi công được nhanh và đẹp hơn, chất lượng đảm bảo hơn.

Điều này tương trợ nhà thầu tối đa bởi với dự án GoldSeason, chủ đầu tư đề nghị cao về tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ, giúp căn hộ cầu giấy center point trở nên một trong những dự án có thiết kế đẹp, tinh tế và hiện đại nhất Hà Nội. ngày nay, những dự án dị kì chỉ dùng cốp pha ván truyền thống.

Tiến độ thi công chung cư cầu giấy center point bảo đảm đáp ứng 4 ngày 1 sàn. Với tốc độ làm việc như ngày nay, nhà thầu cam kết dự án sẽ vượt tiến độ 1 – 1,5 tháng so với cam kết với chủ đầu tư.

View more random threads: