Chung cư khách sạn Cầu Giấy - tiền phong cho chuẩn sống mới

Thị trường BĐS Hà Nội sắp sửa đón nhận dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy từ chủ đầu tư Hacinco, dự án được đánh giá là Tiên phong cho chuẩn sống mới.

Với sự phát triển vượt bậc các ý tưởng thiết kế sáng dạ, sự đầu tư bài bản của các chủ đầu tư, việc tối đa hóa tiện ích và không gian sống gắn liền với cuộc sống đầy đủ, trải qua, đương đại và căn hộ tiện nghi đã trở thành khuynh hướng tuyển lựa để an cư lạc nghiệp của hầu hết khách hàng hiện thời. Không nằm ngoài thiên hướng chung, dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy – Cầu Giấy Center Point cũng được chủ đầu tư phát triển theo hướng đa tiện ích nhằm mang đến không gian sống tốt nhất, hoàn hảo nhất cho cư dân nơi đây.

Tọa lạc tại 110 Cầu Giấy, nơi có hạ tầng giao thông và tiện ích xa hội phát triển bậc nhất, Chung cư Cầu Giấy Center Point còn tích hợp cho riêng mình một khoảng không gian xanh rộng lớn, nâng cao giá trị của dự án.

Với triết lý thiết kế xanh, bền vững và thân thiện môi trường, Chủ đầu tư đã đặt nhiều tâm huyết với mong muốn kiến tạo Center Point 110 Cầu Giấy trở nên một trong những chung cư đáng sống nhất tại Thủ đô. Điểm nhấn tại khuôn viên dự án là bức tường cây xanh ngay đường dạo bộ, vừa bảo đảm tính sang trọng, thứ hạng cho dự án, vừa để bảo vệ cư dân khỏi tia cực tím, giúp giảm nhiệt độ, tạo oxy, giảm sự xuất hiện khí carbon... cùng với hệ thống tiện ích hoàn hảo như: bể bơi nước mặn 4 mùa, vườn café độc đáo, nước uống sạch tại vòi, hệ thống thang máy chống cháy hiện đại,… nhằm bảo đảm mọi đối tượng cư dân đều được thụ hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình trong không gian sống trải qua và đẳng cấp.

>> Là khách hàng thông thái nên chọn căn hộ khách sạn 110 Cầu Giấy

Sẽ chẳng cần phải đi đâu xa để tìm phòng tập gym hay các hồ bơi đạt chuẩn, an cư tại chung cư khách sạn Cầu Giấy cư dân chỉ cần bước xuống sảnh và dạo bộ vài bước, là có thể tới phân khu thể thao hiện đại. Sinh sống tại dự án, các bà, các mẹ sẽ hà tằn hà tiện được rất nhiều thời gian cho việc mua sắm, nội trợ, săn sóc gia đình nhờ hệ thống siêu thị và trọng tâm thương mại sầm uất ngay ở nội khu dự án. Đặc biệt, với những gia đình có trẻ nhỏ, hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi trẻ tại hệ thống trường mầm non chất lượng ngay dưới tầng 1 của tòa nhà….

Hơn nữa, dự án 110 Cầu Giấy cũng là một trong những dự án chung cư hiện đại áp dụng giải pháp pin năng lượng kim ô hướng tới đích tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho mai sau. Các tấm pin thu năng lượng tiếp thụ ánh nắng ác, chuyển đổi thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng, 2 tầng hầm, sảnh chung cư, hố tiêu, sảnh tầng, thang thoát hiểm các tầng hay một số hệ thống thông gió tự động…

Ngoài ra, hệ thống cảm biến ánh sáng tự động chiếu sáng các khu vực công cộng, cũng giúp giảm tiêu tốn điện năng. Hệ thống thang máy cứu hoả sáng dạ, hoạt động ngay cả khi có hoả hoạn xảy ra đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây.