Bạn đang thi công nhiều công trinh cùng lúc và cần sử dụng nhiều máy loại máy toàn đac. Bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên cho thuê máy toàn đạc? Bạn muốn biết thời gian cho thuê máy toàn đạc là bao lâu? Có những loại máy nào đang cho thuê? Giá thuê như thế nào? Thủ tục thuê ra sao?

Dịch vụ cho thuê công ty TNHH Đất Hợp chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về vấn đề thuê máy toàn đạc điện tử.

Công ty TNHH Đất Hợp chuyên cho thuê các loại máy toàn đạc điện tử tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.

Thời gian thuê máy tùy thuộc vào hu cầu sử dụng thiết bị của các bạn và thời gian thuê máy thấp nhất là 01 ngày.

Công ty Đất Hợp có các dòng máy toàn đạc cho thuê như sau: Máy đạc hãng Leica TC 405, TC 407, TS 02 Plus, TS 02 Plus R500; Máy toàn đạc hãng Trimble M1 DR 2”; Máy toàn đạc hãng Topcon GTS 102N, ES 55, ES 105C; Máy toàn đạc hãng Sokia FX 105; Máy toàn đạc Geomax Zoom…

Giá thuê máy toàn đạc như sau:

Thời gian thuê dưới 20 ngày: 300.000 đồng/ 01 ngày/ 01 bộ máy.
Thời gian thuê từ 20 ngày trở lên tính theo đơn giá thuê tháng: 5.000.000 đồng/01 tháng /01 bộ máy.
Một bộ máy toàn đạc cho thuê bao gồm: 01 máy toàn đạc trong thùng máy; 01 bộ sạc pin và 02 pin sạc; 01 chân máy; 02 sào gương, gương đơn hoặc 01 gương mini; 01 cáp trút dữ liệu.

Thủ tục thuê máy toàn đạc bao gồm:

Đối với khách hàng thuê cá nhân:
Hợp đồng thuê cá nhân
Đặt cọc trước 01 tháng thuê máy.
Hộ khẩu bản chính .
Đối với khách hàng thuê cho đơn vị, tổ chức:
Hợp đồng thuê ký đóng dấu.
Đặt cọc trước 01 tháng thuê máy.
Giấy phép kinh doanh photo công chứng (còn hạn công chứng).
Giấy CMND và giấy giới thiệu nhân viên sang nhận thiết bị.
Với phương châm uy tín – sự hài lòng về chất lượng của khách hàng là điều kiện tiên quyết hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của quý khách để giúp Đất Hợp ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm các sản phẩm chất lượng khác: thiết bị đo đạc, thiết bị trắc địa, phần mềm đo đạc.