Chung cư Cầu Giấy Center Point sử dụng cửa gỗ chống cháy Eurowindow

Nhằm bảo đảm an toàn cho cuộc sống cho cư dân tại dự án Cầu Giấy Center Point, chủ đầu tư Hacinco đã ký hợp đồng sử dụng sản phẩm cửa gỗ chống cháy của thương hiệu Eurowindow.

thiên hướng ở chung cư hiện đang được nhiều gia đình tại thủ đô lựa chọn với nhiều ưu điểm như giá cả hợp lý, an ninh cao, tích hợp nhiều tiện ích nội khu… song thời gian gần đây liên tục xảy ra hỏa hoạn tại chung cư khiến không ít người lo lắng. Để bảo đảm an toàn cho cuộc sống của cư dân Cầu Giấy Center Point, ngoài đáp ứng được các tiêu chuẩn và quy chuẩn về PCCC khe khắt của Bộ xây dựng,

Hacinco còn tăng cường giải pháp PCCC bằng cách sử dụng thêm các nguyên liệu chống cháy như: Cửa chống cháy, vật liệu nội thất chống cháy, bê tông nhẹ, gạch nhẹ chống cháy… Việc dùng các nguyên liệu này giúp hạn chế tối đa tổn hoảng hồn tế và đảm bảo thời gian an toàn cho các công tác sơ tán, cứu trợ diễn ra kịp thời.

Ngoài ra, chủ đầu tư quyết định sử dụng cửa gỗ chống cháy của Eurowindow – sản phẩm được Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ, Cứu nạn – Bộ Công An cấp giấy chứng nhận là sản phẩm có các tham số kỹ thuật ăn nhập với quy định về PCCC – vừa tăng tính an toàn, vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ.

>> Giải pháp thang máy chống cháy tại Center Point 110 Cầu Giấy

Sản phẩm cửa gỗ chống cháy Eurowindow vừa được cấp giấy chứng nhận PCCC có cấu tạo gồm: cánh cửa ngoài cùng là lớp chống cháy Vicwood fancy multi-play panel dày 9mm bề mặt phủ veneer, bên trong là khung xương làm bằng gỗ keo ghép thanh tẩm dịch thể chống cháy 3P-II, xen kẽ các khung xương là bông thủy tinh, cạnh cánh được dán bằng veneer và gioăng chống cháy PL2004DS.

Khung cửa có lớp thanh chặn bên ngoài làm bằng gỗ keo ghép thanh tẩm dịch thể chống cháy 3P-II bề mặt phủ veneer, khung được cấu tạo bởi 2 lớp, lớp bên ngoài là tấm chống cháy Vicwood fancy multil-play panel, lớp bên trong là gỗ thông ghép thanh, bề mặt khung được phủ 1 lớp veneer, cạnh khung được dán bằng gỗ Sồi thiên nhiên dày 3mm. Nẹp khung cửa làm bằng tấm chống cháy Vicwood fancy multi-play panel dày, bên ngoài là MDF bề mặt phủ veneer.

Đặc biệt, với gioăng chống cháy, khi nhiệt độ lên đến 90 độ C gioăng sẽ tự biến thành dạng keo bít sờ soạng cánh cửa với khuôn làm ngăn chặn sự lan tỏa của khói giúp bảo vệ người sống bên trong và kéo dài thời kì thoát hiểm. Bên cạnh đó, hệ phụ kiện được nhập cảng từ các hãng hàng đầu châu Âu, bao gồm: bản lề, tay co thuỷ lực, khoá cửa, tay nắm… đều được chế tác từ nguyên liệu thép có khả năng chịu được nhiệt độ cao để khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động thông thường. Đối với sản phẩm cửa gỗ chống cháy này của Eurowindow giới hạn chịu lửa EI lên tới 90 phút trong điều kiện không tải.

Với cửa gỗ Eurowindow với khả năng chống cháy vượt trội lại mang vẻ đẹp tinh tế trải qua cho ngôi nhà, kiên cố là sự chọn lựa hoàn hảo thích hợp với tòa nhà chung cư cầu giấy center point