Giải pháp cầu thang máy chống cháy tại chung cư hà nội aqua central

Hệ thống thang máy an toàn, sáng dạ, đương đại là một điểm cộng rất lớn để dự án 44 yên phụ thuyết phục người mua nhà.

Căn hộ hà nội aqua central là một trong những dự án chung cư trước nhất tại Hà Nội dùng thang máy chống cháy. Điều này gây ấn tượng mạnh với nhiều khách hàng bởi hoài một chiếc cầu thang máy thông minh chống cháy gấp 4 – 5 lần thang máy thường ngày.

Hệ thống cầu thang máy của dự án hà nội aqua central được tính thiết kế bảo đảm các tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6396-72:2010; EN 81-72:2003.

Hệ thống thang máy theo tiêu chuẩn khe khắt của Thụy Sỹ này có những ưu điểm vượt trội so với hệ thống thang máy thường nhật. Loại thang này được thiết kế sử dụng nguyên liệu chống cháy, chống bén, bảo đảm cho lực lượng chữa cháy có thể vận hành để cứu nạn cư dân, hành khách khi chẳng may có cháy.

Thang được thiết kế dùng loại tốc độ cao, có hệ thống sảnh đệm thoát hiểm an toàn, đảm bảo không bị ngạt khói. ngoại giả cửa chống cháy thường đóng sẽ ngăn không cho lửa có thể bén hoặc cháy vào phòng đệm thoát hiểm thang máy chữa cháy.

Bên cạnh hệ thống cầu thang máy chống cháy này, khách sạn 44 yên phụ còn tích hợp cả hệ thống thang máy tải khách tốc độ cao tại các tòa nhà của dự án, hệ thống điều áp cầu thang bộ thoát hiểm, các phòng lánh nạn, phòng đệm thoát hiểm, hệ thống hút khói nhà tiêu, hệ thống hút khói tầng hầm, cấp gió tươi tầng hầm và hút khí thải tầng hầm, hệ thống chữa cháy vách tường, báo cháy địa chỉ tự động…

Đây là một dự án xanh được chủ đầu tư tính hạnh rất chi tiết và tích hiệp đồng bộ giúp mang lại tiện ích và sự an toàn cho cư dân.