Gợi ý trang hoàng căn hộ chung cư aqua central

Căn hộ hà nội aqua central hiệp cho người độc thân ở hoặc cho khách thuê. Với gợi ý trang trí dưới đây, kiên cố căn hộ của bạn sẽ rất hút khách thuê.

Chung cư 44 yên phụ mang đến một cảm giác ấm áp, dễ chịu. Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu được sắp xếp tỉ mỉ tạo ra một không gian sống đương đại.

Phòng khách được trang hoàng bằng những nội thất có gam màu trung tính tôn lên vẻ sang - đương đại. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi phong cách trang hoàng với những đồ nội thất đơn giản nhỏ gọn.

Sử dụng các tông màu trung tính làm nền cũng là một lựa chọn sáng dạ, cho phép bạn dễ dàng đổi thay phong cách trang trí theo mùa.

Không gian bếp hà nội aqua central được thiết kế mở nối liền với phòng khách nhằm tiện tặn diện tích căn hộ. Tấm thảm chính là vách chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn.

"Vương quốc ẩm thực" được thiết kế nhỏ gọn sang, phối hợp với bàn bar.
Phòng ngủ căn hộ hà nội aqua central cũng được thiết kế đơn giản- hiện đại phối hợp với đồ nội thất vẫn giữ nguyên màu chủ đạo của căn hộ chung cư như ban sơ.

Các phụ kiện trang hoàng trong phòng ngủ rất đơn giản, được sắp đặt kĩ càng, sáng ý tạo gia một không gian sống đương đại.

Phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện đồng bộ với tổng thể căn hộ, không gian lưu trữ hiện đại, trội với đá đá hoa, khung gương bạc cỡ lớn.