Cạnh công việc bận rộn thường nhật, việc tìm cho mình và gia đình một căn biệt thự lý tưởng đẹp như mơ, có vị trí đẹp thì việc tìm nơi có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng rất được khách hàng chú trọng. VinGroup đã nắm bắt được tiêu chí đó của khách hàng và áp dụng ngay vào các công trình của mình, trong đó phải nói đến vinhomes Smart City Nguyễn Trãi .
Dự án bất động sản đặc biệt, tinh tế có địa điểm, vị trí mà dự án bất động sản Vinhomes Nguyễn Trãi được khởi công xây dựng thực sự là một mảnh đất “vàng “. Nói như vậy vì nó hội tụ rất nhiều đặc điểm đốc đáo, khó có nơi nào có thể ngắm nhìn được nhiều cảnh đẹp đến như vậy giữa thành phố đông đúc nhất Việt Nam, nơi mà có những san sát nhau. Dòng sản phẩm bất động sản nhà cao cấp gồm biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại hứa hẹn nhiều triển vọng trong làn sóng bất động sản trong tương lai. Công trình kiến trúc bất động sản lớn Vinhomes Nguyễn Trãi là một dự án bất động sản rất mới mẻ và độc đáo của thị trường bất động sản và hệ thống trung tâm thương mại.Với chủ đầu tư là tập đoàn Vigroup – một tập đoàn giàu kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản và dịch vụ thương mại chắc chắn sẽ mang đến một sự mới mẻ cho cư dân tại đây đòng thời mang tới một luồng gió mới cho thị trường bất động sản và hệ thống trung tâm thương mại trong thời kỳ sức mua của người dân đang giảm mà ngược lại càng ngày càng tăng lên rất nhanh chóng và mang lại nhiều điều thú vị cho mọi ngươi xung quanh khu dự án bất động sản cao cấp lần này.
Ngoài ra, việc kết nối với khối tiện ích nội khu vô cùng đa dạng và khép kín của dự án, căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống vô cùng hoàn hảo, sang trọng đẳng cấp với những tiện nghi như: Hồ bơi, Spa chăm sóc sắc đẹp và massage, phòng tập GYM được trang bị các trang thiết bị hiện đại, khu sinh hoạt cộng đồng – nướng BBQ, khu thư viện, khu trung tâm thương mại mua sắm, vui chơi giải trí, hệ thống trường học liên cấp, nhà trẻ…. Sinh sống tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi chính là sự tận hưởng một không gian sống lành mạnh, hạnh phúc trọn vẹn và đầy ấp tiếng cười.
Nhắc đến đây thì chúng ta đã thấy rõ được ý tưởng độc đáo của nhà đầu tư bất động sản, nắm bắt được thị hiếu của khách hàng luôn là một sự khôn khéo của nhà đầu tư bất động sản. Để có thể sở hữu một căn nhfa bất động sản bất động sản lớn độc đáo như vậy hãy Vinhomes nguyễn Trãi
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0982.555.444