Trong thực tế các nhà xây dựng thường lo lắng về sự trà trộn các loại vách ngăn vệsinh kém chất lượng, vì thế 1 lời khuyên dành cho bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng về vách ngăn vệ sinh trao đổi thật kỹ càng trước khi ký kết hợp đồng. Việc này không khó nếu bạn chịu tìm hiểu. Với đặc thù ngành thi công vách ngăn vệ sinh hay ngành sản xuất theo đơn đặt hàng, chứ không phải là như các sản phẩm khác sản xuất hàng loạt được. Nếu quí khách muốn có một báo giá vách ngăn vệ sinh cho công trình của mình. Xin vui lòng gửi cho mình bản vẽ, nếu không có bản vẽ thì mình sẽ đến khảo sát thực tế tại công trình.Mình chắc sẽ mang đến cho quí khách hàng đơn giá tốt với sản phẩm chất lượng cao.Khi bạn lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn toilet nên chọn công ty có uy tín chất lượng để thi công nếu các bạn là đối tác lâu thì sẽ đảm bảo, tránh mua của các đơn vị mới chưa có kinh nghiệm, chưa có tìm hiểu kỹ, cũng vì lợi nhuận và sự cạnh tranh nên hiện nay cả công ty uy tín và có thương hiệu cũng gian lận trong thi công vách ngăn sử dụng tấm Compact HPL nhập chính hãng và kém chất lượng, do đó khi ký biên bản nghiệm thu bàn giao công trình quý khách hàng phải xem xét kỹ nhất là phần tấm ngăn giữa vách ngăn nhà vệ sinh và tấm bạ bên hông cửa dùng tấm compact.

Với sự đa dạng các địa chỉ cung cấp các dòng vách ngăn như vách ngăn nhà vệ sinh compact, vách ngăn compact HPL nhập khẩu… khiến người dùng còn gặp không ít khó khăn khi lựa chọn. MT Furniture là địa chỉ tốt nhất đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho công trình của bạn. Với khả năng chống chịu nước tốt, đảm bảo 100% cho độ bền ổn định trên mọi công trình, đa dạng các dòng vách ngăn vệ sinh giá rẻ bạn có thể thỏa mái lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các loại vách ngăn như vách ngăn vệ sinh MFC với lõi xanh chịu ẩm hay một số loại vách ngăn compact cho việc thi công của mình. Vận hành để xử lý độ rơ của cánh

- Đóng, mở, xô cánh để chỉnh độ hở, khít, căn chỉnh bản lề để tấm mở, đóng nhẹ nhàng.

- Cho gioăng cao su chống ồn và hèm nhôm để tránh gây tiếng ồn khi đóng mở.

4. Hoàn thiện và lâu chùi

- Bơm silicon vào mép nối giáp giữa tấm và tường, giữa tấm với tấm...

- Bơm dầu bơi trơn vào 4 cạnh cửa cánh

- Lâu chùi và nghiệm thu.– Trong kho có sẵn hơn 100 màu độ dày từ 9 – 50mm; phủ Melamine một mặt hoặc hai mặt.

– Tùy theo nhu cầu, quý khách có thể phủ Melamine trên MDF từ 4,5mm đến 50mm một mặt hay hai mặt.

Gỗ MFC chống ẩm

Ngoài 80 màu MFC loại thường có hầu như tất cả các loại MFC chống ẩm lõi xanh V313 tương tự màu như MFC loại thường .

Khác với MFC loại thường, MFC chống ẩm được khuyến cáo nên sử dụng cho tủ bếp, tủ toilet, vách toilet, vách ngăn vệ sinh, phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường học, những nơi ẩm ướt v.v. Đặc biệt là ở miền Bắc nơi có khí hậu ẩm ướt, nếu muốn có sản phẩm hoàn hảo và bền bỉ thì quý khách nên dùng MFC chống ẩm.

Hiện nay MFC chống ẩm được sử dụng nhiều nhất để làm tủ bếp và vách ngăn toilet.

Để phân biệt được loại Vach ngan ve sinh thường và loại chống ẩm, quý khách để ý MFC chống ẩm thường nặng hơn MFC loại thường khoảng 40 đến 60kg/m³, có lõi màu xanh, tổng trọng lượng khoảng 740 đến 760 kg/m³.