Ngày nay, vật liệu Sàn gỗ Janmi ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Với những đặc điểm ưu việt về chất lượng và tính thẩm mỹ cao, sàn gỗ công nghiệp là sự chọn lọc hàng đầu, thay thế cho nhiều mẫu gạch lát truyền thống. Tuy nhiên, hầu hết những khách hàng khi có nhu cầu sử dụng thiết bị này đều hơi bối rối trong việc đưa ra quyết định bởi có quá rộng rãi dòng sàn gỗ công nghiệp trên thị trường. Là chuyên gia trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp, Showroom CP XNK Tháng Giêng xin giới thiệu liên hệ Quý các bạn sản phầm Sàn gỗ Janmi – một sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Sàn gỗ Janmi trước đây được biết đến qua thương hiệu Witex-Robin là một liên doanh uy tín giữa tập đoàn sàn gỗ Witex (Đức – sau này đổi tên thành Wineo) và tập đoàn đa quốc gia Robin. Với mục đích đáp ứng thiết bị chất lượng cực an tâm trên toàn không gian với các điều kiện khí hậu khác nhau, liên doanh này đã nhập hoàn toàn dây chuyền của các hãng hàng đầu tại Đức như Dieffenbacher và Torwegge… và nghiên cứu đặt nhà máy mẹ Robin Resources sản xuất cốt HDF chịu nước bằng những cây nguyên liệu nhiệt đới ít giãn nở và ép với cường độ cao cho trọng lượng riêng lên đến 880gr/cm3. Độ giãn nở khi ngâm nước hoàn toàn (sau khi cắt bỏ các cạnh hèm phủ sáp nến) của JANMI sau 24 giờ là 8% vượt xa so với tiêu chuẩn châu Âu là 18% (vì vậy mà Sàn gỗ Janmi thường được khách hàng gọi là Sàn gỗ siêu chịu nước). Các thành phần khác của gỗ ván sàn JANMI như giấy tạo vân, lớp oxit nhôm chống trầy xước, lớp cân bằng …. Đều được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu châu âu như Đức, Bỉ, Áo…
Sàn gỗ Janmi được sản xuất bởi tập đoàn Robin Resources tại Malaysia. Sàn gỗ janmi có mặt tại nước ta trên 10 năm, với chất lượng tốt đã được thị trường khẳng định. Hiện nay sàn gỗ janmi là một trong những thương hiệu sàn gỗ lớn, đứng trong tốp đầu về sản lượng tiêu thụ trong thị trường ván sàn gỗ. Ngày nay với xu hướng lựa chọn mới của thị trường ván sàn gỗ công nghiệp với việc ưu tiên, hướng đến những thiết bị có chất lượng tốt. Gỗ ván sàn Janmi càng thể hiện được điểm cộng của mình, đã và đang được thị trường đón nhận. sản phẩm với thiết kế kiểu vân gỗ đạt độ chính xác cao, sắc nét và tinh xảo, với đầy đủ các tông màu từ cổ điển truyền thống, đến tươi mới đương đại, nó đáp ứng được tất cả các nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Những nét đặc trưng trong thành phần cấu tạo. Bề mặt thiết bị luôn đạt độ cứng siêu cao, với lớp phủ bằng vật liệu có tính chống chịu tốt gồm các phân tử nhôm oxit, có độ dày khoảng 0,2mm. Lớp giấy vân màu gỗ được tái tạo dạng vân gỗ tự nhiên, nhưng có phổ biến cải tiến giúp phù hợp hơn với thị hiếu người tiêu dùng. Lớp ván gỗ cực kỳ bền, siêu sạch được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, có cấp độ an toàn cực kỳ cao, tốt cho sức khỏe con người. Lớp đế dưới là chất liệu tổng hợp, không thấm nước, không mục nát, giúp chống ẩm và ổn định cho ván gỗ. Công nghệ tạo hèm khóa liên kết đặc biệt bản quyền R-Click, bọc hèm bằng sáp dầu, chống ẩm chống thấm, loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn khi dùng.


Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, Sàn gỗ Janmi có 3 cấp độ : AC3, AC4, AC5 dựa trên Nội tại và độ chịu lực của sàn gỗ . Sàn gỗ công nghiệp Janmi AC3 là phổ thông nhất chuyên lắp cho người nhà ở các căn phòng, phòng ngủ, phòng ăn… và văn căn phòng ... Các sản phẩm AC4, AC5 có độ chịu lực cao hơn chuyên lắp các sàn thi đấu thể thao hoặc trung tâm thương mại nơi có lượng người qua lại cao và thường xuyên để các máy móc nặng. Sàn JANMI phân dòng theo 2 độ dầy: 8mm, 12mm ( trong đó mẫu dày 12mm có dòng bản to và dòng bản nhỏ ) Sàn gỗ Janmi được phủ 1 lớp sáp nến ở hèm khoá có tác dụng chống nước và bề mặt phủ lớp chống xước, chống trót lọt sần nhám. Do đó sàn gỗ công nghiệp Janmi có chất lượng tốt được người Việt Nam tin dùng. Nhưng trên thị trường hiện giờ vì lợi nhuận hầu hết Công ty nhỏ ở các phố vật liệu xây dựng và nhân viên tiếp thị thường chọn Sàn gỗ Janmi Trung Quốc chất lượng kém để bán bắt buộc công ty Sàn Đẹp khuyến cáo người mua phải chọn các công ty sàn gỗ lớn, uy tín hay đơn vị nhập khẩu sàn gỗ trực tiếp từ Malaysia như cửa hàng chúng tôi để tránh khiến cho phải hàng giả...

Xem thêm: http://sangohn.vn/san-thai-lan/san-go-thaixin/