Nhằm mục đích mang lại không gian sống thoải mái tối ưu cho cư dân hà nội aqua central, chủ đầu tư nhà máy tháp nước 44 yên phụ lựa chọn hệ thống cửa kính low-e chất lượng cao, cách nhiệt, cách âm, hạn chế tối đa bức xạ và tia cực tím.

Việc sử dụng hệ cửa nhôm kính sẽ tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ, bởi đặc tính hạn chế bức xạ kim ô của kính hộp cách nhiệt, tiện tặn đến 30% điện năng dành để dùng máy điều hòa nhiệt độ và lò sưởi điện.

Dòng sản phẩm mà dự án chung cư 44 yên phụ sử dụng là dòng kính cách nhiệt được gia công thành nhiều hệ cửa và vách dựng với kích tấc đa dạng cùng cách đóng, mở linh hoạt rất tiện lợi dùng cho mọi không gian nhà, hạp với nhiều phong cách kiến trúc.

Kính cách nhiệt, hay còn gọi là kính hộp, có cấu tạo gồm 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Các hạt hút ẩm tạo thành một lớp không khí khô giúp cản trở truyền nhiệt khôn cùng hiệu quả. Ngoài tác dụng cách nhiệt, loại kính này còn có khả năng cách âm rất tốt.

Việc dùng hệ cửa nhôm kính cách nhiệt, cách âm làm tiện ích chung cư aqua central càng đa dạng, đương đại hơn, hẹn sẽ mang lại một không gian sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây.