chung cư cầu giấy Center Point căn hộ 110 Cầu Giấy nhà thầu cam kết tiến độ và chất lượng

Nhằm đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng không chỉ về chất lượng mà còn cả tiến độ của dự án Cầu Giấy Center Point, nhà thầu Constrexim cam kết dồn mọi nguồn lực tương trợ dự án.

Hiện tại, nhà thầu Constrexim đang gấp rút chuẩn bị hoàn thành thi công hầm để xe hai nhà. Giám đốc dự án cho hay, Constrexim đang dồn hết nguồn lực để tương trợ chủ đầu tư trong việc đảm bảo cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng công trình. Được biết, dự án Center Point chung cư 110 Cầu Giấy là dự án duy nhất ở khu vực Cầu Giấy được nhà thầu đầu tư hơn 40 tỷ đồng cho hệ thống cốp pha nhôm nhập cảng từ Hàn Quốc,

So với các cốp pha truyền thống thì cốp pha nhôm giúp việc thi công được nhanh và đẹp hơn, chất lượng bảo đảm hơn. Điều này tương trợ nhà thầu tối đa bởi với dự án, chủ đầu tư đề nghị cao về tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ, giúp Cầu Giấy Center Point trở nên một trong những dự án có thiết kế đẹp, tinh tế và hiện đại nhất Hà Nội. Hiện tại, những dự án kì dị chỉ dùng cốp pha ván truyền thống.

Tiến độ thi công chung cư 110 Cầu Giấy đảm bảo đáp ứng 4 ngày 1 sàn. Với tốc độ làm việc như ngày nay, nhà thầu cam kết dự án sẽ vượt tiến độ 1 – 1,5 tháng so với cam kết với chủ đầu tư.