vách ngăn vệsinh với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế cũng như tiếp xúc và tư vấn trực tiếp với rất nhiều khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng, hiện nay việc tìm ra được đơn vị trực tiếp nhập khẩu có kiến thức chuyên sâu về tấm Compact Laminate HPL làm vách ngăn vệ sinh cũng như khả năng thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính mỹ thuật, kỹ thuật đang là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất.

Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng và để tao sự yên tâm hơn bên cạnh việc nhập khẩu phân phối tấm Compact đến tay người tiêu dùng, Vách Ngăn Sài Gòn còn trực tiếp nhận tư vấn thiết kế, thi công trọn gói các hạng mục công trình sử dụng vật liệu tấm Compact .

Quy trình lắp đặt vách ngăn vệ sinh

1. Chuẩn bị

- Khảo sát, kiểm tra, đo đạt: chiều rộng, chiều dài, chiều cao... tại nơi lắp đặt vách ngăn vệ sinh.

- Kiểm tra kĩ hệ thống điện, nước trước khi khoan ke góc hoặc u tường

- Chuẩn bị số lượng tấm vách ngăn vệ sinh sao cho hợp lý như trong bảng vẽ thiết kế.

2. Lắp đặt

- Chọn tấm vách ngăn vệ sinh thẳng để pha cắt đảm bảo độ chính xác, sau đó dùng máy mài trên dưới 4 cạnh của cánh.

- Sau khi cắt nên phân loại ra: tấm bạo giữa, bạo tường, tấm ngăn buồng, để riêng từng bộ tránh nhầm lẫn trong khi lắp đặt.

- Chia đều khoảng cách các phòng vệ sinh theo bệ xí và đánh dấu.

- Lắp tấm ngăn buồng trước (tấm vuông với tường), theo dấu, khoan ke hoặc u tường. Tiếp tục lắp tấm bạo giữa sao cho tấm vách bạo đầu và bạo cuối bằng nhau.

- Lắp hèm cửa, bắt bản lề và tấm cánh vào cạnh tấm nối, treo cánh lên sao cho cánh đóng mở dễ dàng.

- Lắp khoá, tay nắm 2 bên trong, ngoài của cánh và móc treo áo.

- Lắp tiểu nam, tiểu treo mỗi bên bắt 2 ke inox hoặc tiểu đứng mỗi bên 2 ke inox và 1 chân giữ.MFC ( Melamin Faced Chipboard) được sản xuất từ những cây gỗ công nghiệp, được trồng chuyên cho việc sản xuất MFC. MFC cũng được sản xuất từ sự kết hơp giữa gỗ công nghiệp với keo được ép ở áp suất cao. Vách ngăn vệ sinh MFC chịu nước có lõi xanh chống ẩm, giúp MFC có khả năng chịu nước vượt trội.

Nguyên nhân là do giá vách ngăn vệ sinh MFC có giá tốt hơn và có chất lượng không hề thua kém vách ngăn nhà vệ sinh MDF. Chính vì vậy mà hầu hết các đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh cung cấp vách ngăn vệ sinh MFC thay vì cung cấp MDF.

TẤM MFC

Gỗ MFC gồm hai loại MFC chống ẩm và MFC thường:

Gỗ MFC loại thường

Gỗ MFC loại thường có khoảng 80 màu từ đen, trắng, xám nhạt, xám chì cho đến tất cả các màu vân gỗ như Oak (sồi), Ash (tần bì), Maple (gỗ thích), Beech (giẻ gai), Acacia (tràm), Teak (giả tị), Walnut (óc chó), Campho (cẩm), Cherry (xoan đào), Gõ đỏ, Nu vàng, Nu đỏ, Gỗ sồi sọc, Sồi kỹ thuật, Tần bì giả cổ, Trắc, Mun hay các màu vân gỗ hiện đại… Tất cả đều giống như gỗ thật.Đặc tính nổi bật của phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh

Độ bền cao theo thời gian ngay cả ở môi trường nước.

Tính chống oxy hóa.

Chịu được nhiệt độ cao, khả năng chịu được nhiệt độ tốt ở 870 độ C.

Chống việc ăn mòn khi tiếp xúc với hóa chất.

Mẫu mã và kiểu dáng đẹp.

Thẩm mỹ cao, tinh tế và sang trọng cho nhà vệ sinh.

Tiện lợi, an toàn cho người dùng.

Dễ dàng thi công và lắp ráp.

Ngoài ra để mua được những sản phẩm uy tín chất lượng quý khách vui lòng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Công ty BGV. Dịch vụ thiết kế thi công vách ngăn trọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng từ cá nhân, doanh nghiệp , công ty , xí nghiệp với giá tốt nhất thị trường, Đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm▲ Khi mua tấm mà không nhờ đội thi công thì các bạn dễ kiểm tra, nhìn bằng mắt thường là có thể biết được độ dày tấm compact đúng theo tiêu chuẩn Vach ngan ve sinh nhà vệ sinh là 11.6mm->12mm tùy theo loại của Trung Quốc hay Malaysia, khổ 1220