Bí quyết mua chung cư Cầu Giấy trả góp an toàn

Để trở thành người mua chung cư Cầu Giấy thông minh và không bị gánh nặng tài chính đè lên vai cũng như gặp một số rủi ro thì bạn cần nắm được những lệ luật quan trọng trước khi quyết định mua căn hộ trả góp.

Một số vấn đề quan yếu bạn cần tham khảo trước khi mua chung cư cầu giấy center point

• Cân nhắc tài chính hợp lý

Mua nhà là một việc lớn và cần chi một khoản ngân sách lớn bởi thế, điều quan yếu trước khi tiến hành là cần đánh giá khả năng tài chính để chọn lọc căn hộ ăn nhập cũng như lựa chọn các sự hỗ trợ tài chính hợp lý.

- Hãy cân nhắc lại nguồn tài chính với số tiền hà tằn hà tiện hiện có, nguồn thu nhập hàng tháng của gia đình sau khi đã chi những khoản phí sinh hoạt hàng tháng…

- dự trù các khoản chi không cấp thiết phải trường đoản cú để dành cho các khoản trả góp hàng tháng sau khi mua căn hộ.

- Xác định số tiền vay, tiền trả lãi và nợ gốc hàng tháng sau khi mua để có kế hoạch chuẩn bị tài chính thích hợp.

Để tránh rơi vào tình trạng mất khả năng tính sổ, bạn hãy cần xác định tổng số tiền trả nợ gốc và lãi hàng tháng sẽ không vượt quá 50% tổng thu nhập của cả gia đình. Như vậy, bạn sẽ không bị sức ép các khoản vay đè nặng.

• chọn lọc chủ đầu tư uy tín

Để tránh gặp phải các dự án quy hoạch treo hay chất lượng công trình không đảm bảo, chậm tiến độ, vi phạm Hợp đồng… thì thông báo về chủ đầu tư khôn cùng quan trọng, sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro.

- Tham khảo kinh nghiệm từ những người đã sử dụng sản phẩm của chủ đầu tư là cách hiệu quả nhất.
Tham khảo các dự án mà chủ đầu tư đã thi công cũng là một cách để đánh giá năng lực, trách nhiệm và uy tín của các chủ đầu tư hiện nay.

• tuyển lựa vị trí dự án

Nếu bạn không có nhiều ngân sách, hãy chọn lọc các dự án bình dân hoặc trung cấp. Tuy nhiên, phần lớn các dự án bình dân đều có vị trí xa trọng điểm đô thị và nên, các hoạt động sinh hoạt hằng ngày hay phục vụ công việc, học tập của bạn trở nên khó khăn hơn khi di chuyển.

Một dự án hiện nay được đánh giá cao về vị trí đó là chung cư khách sạn Cầu Giấy tại số 110 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án nằm trong khu vực dân cư phát triển sầm uất, tích hợp đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân ngày mai.

• Pháp lý của dự án

Người mua nên chọn các dự án chung cư có tính pháp lý rõ ràng. Những hồ sơ về giấy phép dùng đất, giấy phép xây dựng, quy hoạch chi tiết…cần được chủ đầu tư cung cấp một cách sáng tỏ để khách hàng tham khảo. Có thể giám định lại các thông báo này qua kênh chính quyền địa phương.

Nghiên cứu giao kèo cũng khôn xiết quan trọng với người mua căn hộ trả góp. Các khoản vay, khoản nợ lãi và gốc hàng tháng cần được công khai rõ ràng và minh bạch trong HĐ. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các loại phí nảy sinh sau khi nhận nhà như phí gửi xe, phí quản lý dịch vụ chung cư..

Giá bán và tính sổ căn hộ 110 Cầu Giấy chỉ từ 1,4 tỷ/căn (bao gồm VAT + phí bảo trì + nội thất cao cấp).