Sàn gỗ Thái lan cũng giống như các thiết bị hàng Thái khác có mặt tại thị trường phương Đông luôn có chất lượng tốt, ổn định được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng. Sàn gỗ Thái Lan trong thời gian ngắn trở lại đây đang ngày một xâm chiếm thị phần sàn gỗ trong nước bởi căn nguyên từ nhu cầu của thị trường về một thiết bị ván sàn chất lượng mà giá thành cạnh tranh.

Nắm bắt được điều này đã có nhiều doanh nghiệp tìm cách nhập khẩu dòng mặt hàng này về phân phối cho thị trường trong nước. Từ chỗ ban đầu chỉ có 2 thương hiệu đang là sàn gỗ Vanachai và Sàn gỗ Janmi đến nay thị trường cả nước đang xuất hiện 7 thương hiệu sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan; Khu vực Hà Nội không tính hai thương hiệu là ThaiStar và ThaiXin cho đến nay đã có thêm rất nhiều thương hiệu mới khác do nhà nhập khẩu tự đặt tên là ThaiGreen, ThaiOne, ThaiEver, ThaiGold, ThaiLux, ThaiSun, ThaiLife, ThaiWay.

Khu vực TP HCM bên cạnh hai thương hiệu Vanachai, ThaiXin còn có sự xuất hiện của hai thương hiệu nữa là ThaiViet và Leowood. Nhìn chung thì toàn bộ các sản phẩm có chất lượng tương đương nhau và đều được nhập khẩu từ hai nhà máy tại Thái Lan chỉ khác tại vấn đề thương hiệu và khả năng lớn mạnh thị trường của từng nhà cung ứng.

Sàn gỗ Vanachai, Sàn gỗ Janmi, sàn gỗ ThaiViet, ThaiStar, Thailux, ThaiWay đều được nhập khẩu chung từ một nhà máy tại Thái Lan do tập đoàn sản xuất ván sàn Vanachai(Vanachai Group) sản xuất. Các sản phẩm khác do một nhà máy khác ở Thái Lan sản xuất.


Ba chiếc do Vanachai Group sản xuất có chung một quy cách đóng hộp và kích thước thiết bị:

1/ Dài 1205mm x rộng 192mm x dày 8mm; đóng hộp 8 tấm, 1,85088m2/hộp

2/ Dài 1205mm x rộng 125mm x dày 12mm; đóng hộp 7 tấm, 1,054m2/hộp

3/ Dài 1205mm x rộng 192mm x dày 12mm; đóng hộp 7 tấm, 1,63m2/hộp

Với những người dùng đang quan tâm đến một loại sàn gỗ công nghiệp vừa chất lượng mà giá lại tốt thì không gì ngoài sàn gỗ Thái Lan mới sẽ đáp ứng tốt nhất được yêu cầu đó của quý khách. Sàn gỗ Thái lan sản xuất tại Thái Lan được coi là dòng sàn gỗ cao cấp có giá tiền rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả ván sàn công nghiệp Malaysia trong thời gian gần đây bởi giá của nó rất phải chăng. Các mẫu sàn gỗ dày 8mm chỉ hơn 200k, thật bình dân mà chất lượng lại tốt. mẫu sàn Thái Lan 12mm có giá tiền dưới 300k/m2 với loại bản to và loại bản nhỏ cũng chỉ hơn 300 một chút.

Sàn gỗ Thái Lan có mẫu mã cực kỳ phong phú, màu sắc cũng khá bắt mắt, khách hàng siêu dễ lựa chọn được màu phù hợp với không gian của mình bất kể đó là thiết kế truyền thống hay hiện đại. Sàn gỗ Thái lan có các điểm cộng nổi bật như: Khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt, không cong vênh, kháng mối mọt cao, chống trầy xước tốt, sắc màu phong phú và giá cả phải chăng. Sàn gỗ Thái Lan thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp có chất lượng tốt, mức giá cạnh tranh, chịu ẩm, chịu nước, chống mối mọt tốt chắc chắn sẽ là sự chọn lựa logic cho nhiều người.


Tại I Sàn gỗ Janmi có thể lựa chọn được những mẫu sàn gỗ công nghiệp Thái Lan yêu thích nhất bởi cửa hàng chúng tôi có liên hệ trên 100 mẫu sàn đẹp nhất, độ dày 8mm, 12mm, bản lớn, bản nhỏ đủ các kích cỡ để quý khách chọn lọc. Đi kèm với mẫu sàn gỗ đẹp chúng tôi còn cùng với với quý khách lựa chọn những mẫu sàn gỗ phù hợp cho không gian của mình. Tại đây cửa hàng chúng tôi cam kết 100% sản phẩm xuất xứ tại Thái Lan, phía sau mỗi thanh gỗ có in cái chữ Made In ThaiLand.

Xem thêm tại:http://sangohn.vn/san-go-malaysia/sa...anmi-malaysia/

http://sangohn.vn/san-thai-lan/