Lợi ích kinh tế - Giá trị đầu tư tại chung cư 85 lê văn lương

Căn hộ chung cư hacinco một lần nữa đã tạo nên sức hút lớn đối với giới đầu tư, giới chuyên gia bất động sản cũng như bít tất khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm đẳng cấp 5 sao tại vị trí vàng còn sót lại tại trọng điểm thủ đô.

Riêng với quơ khách hàng có nhu cầu thực, mua để ở thì việc lựa chọn căn hộ hacinco là một tuyển lựa hết sức đúng đắn, một chốn an cư khôn xiết lý tưởng ngay giữa trọng tâm quận Cầu Giấy. Bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm, tận hưởng một phong cách sống hoàn mỹ, thượng lưu bền vững theo thời gian.

Đối với nhà đầu tư, dự án 85 lê văn lương đáp ứng trót các nhân tố, yêu cầu từ vựng trí vàng, chủ đầu tư Hacinco uy tín, tiện ích hoàn hảo, dịch vụ 5 sao… cũng như đáp ứng bít tất mọi nhu cầu dù khe khắt nhất cấu thành nên một cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả sinh lợi cao, hiệu suất cho thuê vượt trội ngay tại trọng điểm đô thị nờm nợp.

Để phân tích kỹ hơn và sau đây chúng tôi xin đưa ra những con số sau:

- Tính đến thời điểm hiện tại: Giá nhà và đất tại khu vực Cầu Giấy chao đảo từ 260 triệu/m2 – 350 triệu/m2.

- Mức giá cho thuê: làng nhàng một căn mặt tiền đường có giá 16 – 20 tỷ/căn thì biên độ giá cho thuê nao núng từ 3000 – 3500USD/tháng.

- tỉ dụ cụ thể: đầu tư 1 căn hộ hacinco lê văn lương giá khoảng 2 – 3 tỷ/căn, cho thuê với mức giá nhàng nhàng là 1500 - 2000USD. Vậy điều này đã đủ sức lôi cuốn?

Với quỹ đất kiệt tại trọng điểm quận Cầu Giấy giờ thì hiếm có dự án nào đáp ứng đủ tất tật mọi yếu tố của một sản phẩm nhà ở tiêu chuẩn cao cả về chất và lượng cũng như tính thẩm mỹ như dự án chung cư hacinco. Sở hữu quỹ đất 5000m2, mặt tiền đường lớn, chủ đầu tư uy tín, gần công viên cây xanh Thủ Lệ, đa dạng tiện ích… thì mức giá 30 – 32 triệu/m2 của dự án, quý khách có thấy hấp dẫn?

Bài viết trên đây chắc hẳn quý khách đã nhận ra được Lợi ích kinh tế và giá trị đầu tư tại chung cư hacinco complex .