Chung cư intracom đông anh sở hữu phòng gym đương đại California

Thương hiệu gym 5 sao California là một trong những tiện ích mà được nhiều khách hàng trông chờ nhất của chung cư intracom 8

Một trong những tiện ích chẳng thể thiếu trong hệ thống tiện ích chung cư intracom vĩnh ngọc là phòng tập gym & yoga đẳng cấp quốc tế từ thương hiệu California.

Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga là trọng điểm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn nhựa sống mới cho cộng đồng.

Là công ty thể dục thể hình quốc tế trước nhất và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam, California Fitness & Yoga là nơi tụ tập của việc luyện tập, thời trang và giải trí trong một môi trường lành mạnh, tràn đầy sinh lực. Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên thứ hạng quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tận tường và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm hăng hái và tót vời nhất cho khách hàng.

trung tâm thể hình Cali tại căn hộ intracom đông anh được đầu tư quy mô và chuyên nghiệp với tất trang thiết bị hiện đại cùng các tiện nghi bậc nhất, lounge sang trọng, phòng sauna, steambath, locker room rộng thoáng… bảo đảm sự thoải mái nhất cho bạn khi đến tập tành.

Các thành viên trong hàng ngũ quản lý cấp cao của CFYC đều từng là những nhân vật cực kỳ quan yếu đối với sự phát triển của một số thương hiệu hàng đầu trong ngành thể dục thể hình, như: 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, UFC Gyms, Crunch Fitness, Yoga Works và Les Mills.

Với Hội đồng quản trị kết hợp của hơn 30 năm kinh nghiệm tại hàng chục quốc gia khác nhau, California Fitness & Yoga đã và đang sở hữu một hàng ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và lão luyện bậc nhất trong ngành thể dục thể hình.