Tổng hợp các dự án chung cư đường Cầu Giấy

Là tuyến đường liên lạc mạch máu của quận Cầu Giấy, không quá khó hiểu khi nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư đường Cầu Giấy là rất cao và lẽ dĩ nhiên là con đường này hiện càng ngày càng có nhiều dự án chung cư mọc lên. Là một trong những dự án nằm ngay mặt tiền con phố sầm uất này, dự án cầu giấy center point hiện đang được rất nhiều khách mua nhà quan tâm và săn đón.

• Dự án Hacinco 110 Cầu Giấy

Dự án 110 Cầu Giấy là dự án tiếp theo rất đáng trông chờ của chủ đầu tư Hacinco. Vốn là mảnh đất từng được kinh dinh làm khách sạn nhưng nhận thấy nhu cầu cần nhà ở ở khu vực này rất lớn, chủ đầu tư đã mạnh bạo chuyển đổi mục đích dùng sang đầu tư căn hộ chung cư. Dự án là tòa tháp cao 32 tầng với khối chân đế là 7 tầng thương nghiệp và 25 tầng là khu căn hộ cao cấp cùng với cực nhiều tiện ích hấp dẫn như: bể bơi tràn bờ, phòng gym đương đại, spa thẩm mỹ…Một điểm cộng cực lớn của căn hộ 110 cầu giấy là dự án rất gần với hai công viên Thủ Lệ và công viên Dịch Vọng, những căn hộ có view ở hai công viên này rất được ưa thích.

• Dự án Discovery Complex

Cách dự án cao cấp chung cư cầu giấy center point không xa chính là dự án Discovery Complex của tập đoàn đế kinh TCI làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao, một tòa tháp văn phòng và tòa tháp căn hộ. cả thảy các hệ thống trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của dự án. hiện giờ dự án đang được đổ mái đến tầng 19.

• Dự án FLC Twin Tower

Dự án tháp đôi FLC tọa lạc tại địa chỉ 265 Cầu Giấy, trước đây thuộc một chủ đầu tư khác nhưng chỉ là dự án nằm trên giấy, mới đây được thâu tóm bởi đại gia “mới nổi” Trịnh Văn Quyết. Dự án là tòa tháp đôi với quy mô, tháp căn hộ cao 50 tầng, tháp căn phòng cao 38 tầng. Dự án được chủ đầu tư dùng dịch vụ tham vấn thiết kế, thi công từ các tăm tiếng nước ngoài lớn, hướng tới nhân tố tiện ích sáng ý, tinh tế và sang trọng cho người sử dụng.

Đường Cầu Giấy thì không thiếu chung cư nhưng bài viết trên đây chỉ tổng hợp các dự án chung cư đường Cầu Giấy mới nhất, đang được triển khai xây dựng và sẽ được đưa vào sử dụng trong ngày mai gần.