Không chỉ đa dạng, hiện đại về tiện ích chất lượng, căn hộ hei tower còn tập hợp những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, tần tiện năng lượng và an toàn rất ăn nhập với gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài việc ứng dụng những kỹ thuật hiện đại vào trong tiến độ thi công chung cư hei tower, chủ đầu tư Hacinco còn sử dụng những nguyên nguyên liệu an toàn, thân thiện với người sử dụng. Chung cư điện lực được sử dụng loại sơn của hãng Jotun (Na Uy), một sản phẩm tiên phong theo công nghệ xanh, không gây độc hại hay dị ứng cho gia chủ, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

Những khách hàng mua căn hộ chung cư hei tower còn đánh giá rất cao hệ thống nước nóng trọng tâm dẫn đến từng căn hộ, cung cấp lượng nước nóng lớn suốt 24/24h. Với việc chọn lọc loại công nghệ tiên tiến đang được ưa thích tại một số nhà nước như Nhật, Hàn Quốc, Singapore và ở Việt Nam cũng mới có ở một số chung cư cao cấp ứng dụng mặc dầu tổn phí đầu tư cao hơn, song Hacinco kỳ vọng có thể mang đến sự an toàn tối đa cho cư dân.

Khi dùng hệ thống nước nóng trọng tâm, với sự bảo trì, bảo dưỡng thẳng thớm từ phía đơn vị quản lý tòa nhà nên tuyệt đối không sợ bị rò rỉ điện, hay người sử dụng có nguy cơ bị điện giật như với bình nóng lạnh loại nhỏ được lắp đặt trong từng căn hộ. Công nghệ này còn là một phương án tùng tiệm được năng lượng một cách tối đa, mang lại lợi. lớn cho cộng đồng.

View more random threads: