Dự án nào có chất lượng thi công tốt nhất quận Cầu Giấy hiện?

Ngoài những vấn đề về pháp lý, về giá bán, về vị trí…. thì chất lượng thi công dự án cũng là một trong những điều khách mua nhà quan tâm. Cùng tìm hiểu chất lượng thi công tại dự án cầu giấy center point – dự án được cho là có chất lượng thi công tốt nhất bây giờ.

chung cư cầu giấy center point là dự án trọng tâm cuối năm 2016 – 2017 của Hacinco – Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội. Công ty là Doanh nghiệp hạng I Nhà nước với 37 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: đầu tư xây lắp, kinh doanh xây dựng với các hoạt động trải rộng trong và ngoài nước. Hacinco xác định “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín, là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của Công ty”. Chính sự uy tín của chủ đầu tư là một trong những nguyên nhân lớn khiến khách hàng chọn lọc tin tưởng và xuống tiền mua căn hộ tại đây.

Căn hộ 110 Cầu Giấy được Hacinco sử dụng những nguyên liệu tốt nhất trong thi công như gạch chịu nhiệt chất lượng cao, kính low-e chống lóa, chống ồn, các thiết bị nội thất trong căn hộ được dùng của các hãng nức tiếng như: thiết bị phòng tắm ToTo, Kohler; dây cáp điện Cadivi, Trần Phú; điều hòa Mitsubishi, Fujitsu…

- Hệ thống thang máy tốc độ cao: Hacinco dùng hãng thang máy Schindler lừng danh của Thụy Sĩ, được bố trí 5 cầu thang máy tốc độ cao, tải trọng lớn trên 1 sàn căn hộ.

- Hệ thống an ninh giám sát: căn hộ 110 Cầu Giấy được quản lý và vận hành bởi công ty quản lý uy tín, có hệ thống camera giám sát 24/24, hệ thống thẻ từ lên xuống cầu thang máy, hàng ngũ bảo vệ được huấn luyện bài bản, đáng tin tưởng.#.

- Hệ thống PCCC: chuồng chồ và cầu thang thoát hiểm dự án 110 Cầu Giấy được thiết kế rất rộng tiện cho việc chuyển di khi xảy ra sự cố. hết thảy thiết bị phòng cháy nổ được chủ đầu tư nhập cảng 100% nước ngoài với chất lượng ống dẫn nước lớn, hệ thống cảm biến báo cháy đương đại, thiết bị bơm đẩy tại chỗ đạt chừng độ hiệu suất cao, đầu chờ cứu hỏa gần và bố trí có lí trên từng mặt bằng ...

- Hầm để xe của dự án được thiết kế 3 tầng nổi với sức chứa 490 xe máy và 278 xe ô tô được trang bị hệ thống quản lý xe thông minh, phòng cháy trường hợp ngập úng hay cháy nổ.

Với những thông tin trên đây, kiên cố đã chứng minh được rằng dự án chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy chính là dự án có chất lượng thi công tốt nhất quận Cầu Giấy hiện.

Mọi thông tin về dự án xin liên quan: 0912-986-686 – đảm nhận mua bán Toàn bộ các căn hộ tại dự án.