Thiết kế căn hộ đẹp, hợp lý tại dự án căn hộ 110 cầu giấy

Đối với nhu cầu của người mua nhà hiện nay thì căn hộ không chỉ để ở theo nghĩa thuần tuý mà còn phải đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng căn bản. Nắm bắt được thị hiếu của người dùng, chủ đầu tư Hacinco tung ra thị trường các căn hộ 110 Cầu Giấy có thiết kế đẹp, không gian thoáng đạt, đón ánh sáng thiên nhiên cùng với nội thất chất lượng.

Theo quan điểm của những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay: những thiết kế căn hộ đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng không chỉ giảm hoài dùng điện năng mà còn tạo môi trường sống thư giãn, giảm bao tay trong chính căn hộ nằm giữa các tỉnh thành ầm ĩ. Căn hộ 110 Cầu Giấy đáp ứng đủ và còn hơn thế nữa các tiêu chí của căn hộ trên.

Các căn hộ dự án 110 Cầu Giấy là sự kết hợp giữa kiến trúc tinh tế đương đại cùng cùng các thiết bị sang nhưng vẫn bảo đảm không gian rét mướt trong sạch và hài hòa với thiên nhiên. Không chí thế các căn hộ 110 Cầu Giấy còn được ứng dụng các phương pháp công trình xanh điển hình như hệ thống pin năng lượng màng tang, vật liệu tường ngăn không nung cách nhiệt tránh nóng, thiết bị vệ sinh kiệm ước nước... tạo ra một môi trường sống không chỉ đẹp, tiện nghi mà còn xanh, trong lành tùng tiệm được hoài cho cư dân trong quá trình sử dụng sau này.

Chủ đầu tư Hacinco đã mời những chuyên gia nước ngoài cùng hàng ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của công ty thiết kế hàng đầu Hàn Quốc Sunjin đảm đương công việc thiết kế và giám sát thi công dự án. Công tác thiết kế và xây dựng của chung cư 110 Cầu Giấy đáp ứng những tiêu chuẩn mang tính đổi mới nhằm đảm bảo sự tiện nghi sang trọng và an toàn cho các căn hộ. Phòng khách, phòng ăn, ban công, nơi phơi đồ … được xếp đặt một cách hài hòa, khoa học tạo cảm giác rộng rãi, gọn gàng…

Hơn nữa, để xây dựng những căn hộ cao cấp theo đúng tiêu chí đề ra, chủ đầu tư kỹ lưỡng tuyển lựa từng viên gạch, quan tâm các ngóc ngách chưa hợp lý ở từng căn hộ, trọng tải gió từng vách kính, ô cửa…

bán căn hộ 110 cầu giấy chỉ từ 52 – 65 – 75 - 76m2, cư dân đã sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều có khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng thiên nhiên. Thiết kế của dự án bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của tòa nhà tạo nên không gian mở cho tuốt tuột các căn hộ, và mỗi căn hộ đều có ít ra một hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.

Với các căn hộ 3 phòng ngủ có các loại diện tích từ 79 – 82 – 85 – 105 – 129m2 đáp ứng nhu cầu của gia đình mẫu 4 thành viên gồm ba má và 2 con. Căn hộ phù hợp với các gia đình trẻ, các thương gia có nhu cầu một nơi trú ngụ tiện nghi tại khu vực trọng điểm mới của Hà Nội.

Với thiết kế căn hộ đẹp, hợp lý tại chung cư 110 Cầu Giấy chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để phát triển cả thể chất lẫn tinh thần cho các thế hệ sinh sống tại đây.