Thị trường Nam Đà Nẵng chứng nhận sự tiến lên mạnh mẽ ở phân khúc thị trường đất nền ven bờ biển lúc các dự án vị trí đẹp càng ngày càng hiếm hoi trong những khi giới góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS) đang tập trung nhiều hơn thế nữa về đây.
Đất nền Nam TP Đà Nẵng lôi cuốn CĐT Thành Phố Hà Nội & Thành Phố Hồ Chí Minh
Thị Phần BĐS Nhà Đất phía nam đang chứng kiến sự sôi động, lôi cuốn những CĐT và người dân khắp cả nước. Lý do chính là do Nam Đà Nẵng là địa điểm năng động, đang trong quá trình nâng tầm phát triển can đảm để trở thành một đô thị kiểu mẫu, nhưng mặt bằng giá đất nền tại đây vẫn được xem là còn tương đối "mềm" so với những xung quanh vị trí khác.
Dự án sẽ là điểm nóng của Thị Trường đất nền ven bờ biển phía nam Đà Nẵng là dự án Ngọc Dương Riverside – The Gardens. Vừa chính thức mở bán Thị Phần ngày 4/6, nhưng trước đó đã có hàng trăm lô đất tại dự án được đăng kí kết mua. Đáng kể hơn, tại Sự kiện chính thức mở bán, hàng ngàn chủ đầu tư BĐS đã đổ dồn đến tham gia.
Theo ghi nhận của phóng viên báo chí, giới đầu tư chủ yếu tới từ TP Hà Nội, TP HCM, cộng thêm con số lớn từ chính người dân Đà Nẵng mua về để tích lũy & ở thực. Tại Buổi lễ 4/6 của dự án này, nhiều chủ đầu tư của dự án đã phải chen chân & giành nhau các lô đất có vị trí đẹp như gần sông Cổ Cò, giáp đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông,…quý khách chen chân ĐK mua các lô đất nền tại Ngọc Dương Riverside.
quý khách hàng nhập cuộc Buổi lễ chính thức giới thiệu dự án cho biết, chỉ còn 683 triệu đồng vnd đã mua được một lô đất trăm mét vuông ở dự án Ngọc Dương Riverside, ngay trong tâm địa Khu đô thị được quy hoạch đồng hóa, tân tiến.
Giá đang “mềm” so với thực lực
Chỉ 2 năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải và hệ thống tiện ích ở địa chỉ hướng nam TP Đà Nẵng đã được cải tổ chóng mặt. Nhiều con đường lớn được quy hoạch & xây đắp đồng điệu giúp việc chuyển dịch từ khu vực này tới Hội An & trung tâm TP. Đà Nẵng chỉ mất khoảng 15 phút đi xe.BĐS phía nam TP.Đà Nẵng sở hữu tiềm năng tăng giá ít ở đâu đã đạt được.
Quan trọng hơn, dù ở lúc này, giá BĐS khu Nam Đà Nẵng đã tăng nhưng so với các Thị phần khác như thủ đô, TP.Hồ Chí Minh hay Nha Trang,… giá vẫn còn đấy rất “mềm”. Hiện, các dự án có vị trí tương đồng nhưng tỷ giá của đất nền ven biển của Nha Trang xấp xỉ từ 800 – 1 tỉ đồng/ lô, trong lúc đó, ở địa chỉ phía nam Đà Nẵng, giá chỉ xấp xỉ từ 500 – 700 triệu đồng/ lô nên thực lực gia tăng giá trị rất lớn sau đây.
Bất Động Sản hướng nam TP. Đà Nẵng luôn giữ được đà tăng không thay đổi là nhờ các lợi thế lớn về kinh tế - cộng đồng, du lịch – Dịch Vụ Thương Mại. Theo Sở nghỉ dưỡng Thành Phố Đà Nẵng, trong thời hạn năm nay Thành Phố Đà Nẵng đón hơn 5,51 triệu lượt khách nghỉ dưỡng, nhưng chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, lượng khách nghỉ dưỡng đến TP Đà Nẵng đã chiếm lĩnh hơn 3,2 triệu lượt.
trong những số đó phía nam Thành Phố Đà Nẵng đang sẽ là xung quanh vị trí thu hút khách du lịch lớn nhất với 1 loạt những khu vui chơi, nghỉ dưỡng tích hợp nghỉ dưỡng sinh thái xanh kết nối từ Đà Nẵng đến Hội An.
đáng kể, những dự án đất nền tại hướng nam Thành Phố Đà Nẵng như Ngọc Dương Riverside sở hữu các lợi thế đặc thù ít ở đâu giành được như: vị trí đắc địa; đầu tư và quy hoạch đồng bộ; hạ tầng giao thông thuận tiện; chế độ chính sách thông thoáng; nhiều dự án “phụ trợ” được phê duyệt và góp vốn đầu tư xây đắp song song như: dự án nạo vét sông Cổ Cò; dự án quy hoạch bãi tắm Viêm Đông; dự án đường trục chính đô thành mới Điện Nam – Điện Ngọc…
Đất Quảng Riverside – The Gardens chiếm lĩnh 800m mặt tiền tiếp giáp với sông Cổ Cò, cùng theo đó là dự án độc tôn có tương đối nhiều đường lớn liên kết thẳng trực tiếp ra bãi tắm Viêm Đông - bãi tắm đẹp & độc tôn của địa điểm này.
Dự án cũng liền kề với hai sân golf sang (Montgomerie link, sân gôn BRG) và tổ hợp vui chơi giải trí số 1 Khu vực Đông Nam Á là Cocobay. Dự án được góp vốn đầu tư xây đắp bởi TĐ Đất Quảng - một người đầu tư Bất Động Sản lớn & rất có uy tín của tỉnh Quảng Nam.
Giới chuyên gia nhận định rằng, những ưu thế của dự án & vùng địa lý đặc biệt quan trọng của xung quanh vị trí này sẽ giúp quý khách đẩy cao giá trị BĐS Nhà Đất bền lâu, nhất là trong 2 năm tới khi các tiện ích cao cấp 5 sao của địa điểm hoàn thiện xong và đi vào hoạt động.