thông báo cơ bản dự án chung cư Hacinco

Chung cư hà nội center point của chủ đầu tư Hacinco với những ưu điểm cực kỳ hấp dẫn đang vấn được sự để ý nhất thiết của thị trường, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách mua nhà.

Những nguyên tố cơ bản khiến chung cư hacinco kích thích khách mua:

- Chủ đầu tư uy tín : Đây là một trong những nhân tố quan trọng khi chọn mua căn hộ chung cư. Với tiềm lực kinh tế ổn định và đội ngũ viên chức tay nghề cao nên các dự án thuộc Hacinco luôm hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng luôn được bảo đảm. vì vậy các dự án bất động sản của tập đoàn luôn nhận được sự đánh giá cao và sự tin tuyệt đối.

- Diện tích căn hộ : được thiết kế khá linh hoạt, nhỏ gọn vừa túi tiền đối với các hộ gia đình trẻ, nhiều loại hình căn hộ từ 1 – 3 ngủ, phù hợp đầu tư cho thuê sinh lời hoặc an cư lâu dài.

- Tiện ích căn hộ: Dự án chung cư hacinco lê văn lương có thiết kế 32 tầng, 1 tầng hầm, 1 tầng nổi để xe, 6 tầng thương nghiệp và 25 tầng căn hộ. Dự án được đầu tư với rất nhiều tiện ích đi kèm. Cư dân sống ở đây có thể thoải mái mua sắm, gửi các trẻ thơ tại trường mầm non trong tổ hợp chung cư, hệ thống điện nước tiện nghi, an ninh và vệ sinh luôn là yếu tối quan trọng. Cơ sở vật chất phục vụ ngơi nghỉ luôn được bảo đảm công viên thoáng mát không khí trong sạch , chuỗi dịch vụ thể thao với sân tennis, cầu lông... Ẩm thực khu ăn uống , vui chơi giải trí ,bệnh viện chăm sóc sức khỏe...

- Giá cả căn hộ: Mức sàn chung của căn hộ vào khoảng 30 - 32tr/m2, một giá bán thực sự hấp dẫn đối với dự án có vị trí đặc địa giữa thủ đô như chung cư hacinco hoàng đạo thúy.

- hỗ trợ vay vốn khi mua nhà: Khi mua nhà thuộc dự án căn hộ hacinco, người mua sẽ được tương trợ vay tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 5%/năm.

- Thủ tục vay vốn tương trợ : Để vay vốn trong gói dự án 30.000 tỷ người vay có thể tiếp cận dễ dàng với thủ tục đơn giản. Đối với người đang làm việc cho nhà nước thì chỉ cần xin công nhận đi làm. Với người dưng quốc gia đề nghị có hộ khẩu KT3 và thuộc diện chưa có nhà ở, khi vay vốn xuất trình được bảng lương ...Với gói vay 30.000 tỷ quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng với gói vay tín chấp nhà băng lãi suất cao hơn rất nhiều.

Xin gửi những thông báo căn bản bán chung cư hacinco đến những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua căn hộ tại đây.