Dự án có thanh khoản tốt nhất thị trường BĐS 2017 " bán căn hộ 110 cầu giấy " căn hộ 110 cầu giấy " dự án 110 cầu giấy

Dù ra mắt khá muộn, quý IV/2016 nhưng nhờ vào ưu thế vị trí trổi, tiện ích cao cấp, giá bán quyến rũ… của mình mà dự án chung cư 110 Cầu Giấy đang là dự án có thanh khoản tốt nhất thị trường.

Hơn thế nữa, hầu hết khách hàng lựa chọn mua căn hộ 110 Cầu Giấy là do họ nhìn thấy những ích lâu dài, bên cạnh mục đính chính mua để ở, nhiều khách hàng còn mua để cho thuê, đầu tư.
Có thể nói rằng dự án chung cư 110 Cầu Giấy của Hacinco tập trung rất nhiều lợi thế mà khó có nhiều dự án trên thị trường bây giờ có thể có:

- Vị trí “vàng” cực đẹp: tọa lạc ngay tại trung tâm quận Cầu Giấy, từ vị trí dự án 110 Cầu Giấy rất thuận lợi để liên lạc đến: trường (mẫu giáo Sunrise Kid, tiểu học FPT, THCS Cầu Giấy, đại học ngoại ngữ…); bệnh viện (viện 19.8, viện E, bệnh viện Việt Mỹ, viện Huyết học…); công viên (công viên Cầu Giấy, công viên Thủ Lệ); trung tâm mua sắm (chợ nhà Xanh, Big C, Metro, TTTM Indochina, trọng tâm điện máy 173 Xuân Thủy…); khu vui chơi ( bảo tàng dân tộc học, Lotte Center)…

- Tiện ích đa dạng, đẳng cấp: bể bơi bốn mùa, phòng Gym đương đại, thương hiệu Spa nổi danh, khuôn viên xanh mát dày đặc cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng tràn đầy sách…

- Giá bán hợp lý: nếu ở nhiều dự án khác, phải mất vài tỷ đồng khách hàng mới được sở hữu một căn hộ trong quần thể đầy đủ dịch vụ tiện ích, không gian sống trong lành thì dự án 110 Cầu Giấy là sự tuyển lựa hợp lý cho khách hàng có khoản tích lũy không nhiều. Với mức giá cực kỳ quyến rũ 29 - 32 triệu đồng/m2, người mua nhà đã có cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại tại chung cư 110 Cầu Giấy. Số tiền đầu tư được đánh giá là phí tổn khôn cùng hạp để mua một căn nhà với các gia đình trẻ, gia đình có thu nhập làng nhàng.

Với giá cả hợp lý, chất lượng xây dựng chuẩn quốc tế, các căn hộ 110 Cầu Giấy đã nhanh chóng “cháy hàng” sau một thời gian mở bán. Lý giải vì sao dự án trở thành dự án có thanh khoản tốt nhất thị trường BĐS 2016, các khách hàng đều cho rằng, yếu tố vị trí và giá cả là nguyên tố quyết định. Nhưng quan yếu chính là sự tin cẩn vào chất lượng sống tại dự án. Chung cư 110 Cầu Giấy có chất lượng xây dựng đảm bảo với công nghệ hiện đại, vật liệu xây dựng cũng như trang thiết bị hoàn thiện trong căn hộ đúng tiêu chuẩn quốc tế.