Tủ quần áo là một nhân vật không thể thiếu trong không gian nội thất phòng trẻ em nhập khẩu. Sau đây là những gợi ý giúp mẹ chọn tủ quần áo cho bé gái siêu chuẩn.

Chọn màu sắc đáng yêu


Các bé gái thường sẽ bị thu hút bởi những màu sắc nhẹ nhàng và đáng yêu như màu hồng nhạt, màu vàng, màu cam…Chính vì thế khi bạn chọn tủ quần áo cho bé gái, bạn hãy chọn những mãu tủ có màu sắc phù hợp với tâm lý và sở thích của con để giúp bé phát huy được tối đa sự sáng tạo.

Chất liệu an toàn


Có một loại chất liệu được đánh giá cao nhất về độ an toàn hơn hẳn so với những loại vật liệu khác đó chính là gỗ. Lựa chọn sản phẩm tủ quần áo cho bé gái chất liệu gỗ tự nhiên chính là lựa chọn được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Bộ tủ quần áo cho bé tại siêu thị nội thất nhập khẩu Tân Hoàng Gia được làm từ gỗ cao cấp nhập khẩu đã được kiểm định và xử lý chuyên nghiệp hút chân không giúp chống cong vênh và kháng sâu mọt tấn công.

Thiết kế gồm nhiều ngăn nhỏ

Bạn hãy lựa chọn những mẫu tủ quần áo nhập khẩu cho bé gái có thiết kế nhiều ngăn tủ nhỏ giúp bé dễ dàng hơn trong việc phân loại đồ đạc và sắp xếp đồ dùng cá nhân một cách hợp lý và logic. Hãy hướng dẫn bé cách gấp gọn quần áo và đồ dùng cá nhân để rèn luyện tinh thần tự giác và thói quen gọn gàng cho bé ngay trong giai đoạn đầu đời.


Trên đây là các tiêu chí giúp mẹ chọn tủ quần áo cho bé gái cực chính xác, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa những sản phẩm thiết kế đẹp và phù hợp với không gian ngôi nhà bạn.